MÁY ĐÁNH SÀN KHÁCH SẠN NGỒI LÁI CÓ NÊN TÍCH HỢP HỆ THỐNG DIỆT KHUẨN?

Máy đánh sàn khách sạn ngồi lái với thương hiệu Grande đang là sản phẩm yêu thích của rất nhiều các khách sạn bởi tính năng siêu việt cùng giá thành hợp lý. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng thắc mắc về hệ thống Ecoray® được gắn tích hợp với máy. Sau đây tôi sẽ lý giải tại sao nên gắn thêm hệ thống này vào máy đánh sàn chuyên dụng cho các khách sạn.

Máy đánh sàn khách sạn ngồi lái có nên tích hợp hệ thống diệt khuẩn?

Máy đánh sàn khách sạn ngồi lái có nên tích hợp hệ thống diệt khuẩn?

Hệ thống Ecoray® được gắn thêm vào máy chà sàn ngồi lái Grande là một sáng chế tuyệt vời của các kỹ sư hãng TSM. Ecoray® phát tia UV với bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn tối đa mà không cần sử dụng hóa chất. Đặc tính này sẽ cho bạn không gian sạch hoàn toàn, không vi trùng rất phù hợp với những người có hệ hô hấp nhạy cảm. Và nhất là với các môi trường của các khách sạn nơi có rất nhiều khách hàng đi lại thường xuyên điều này sẽ đảm bảo tối ưu vệ sinh môi trường mà không ảnh hưởng đến khách hàng của các bạn.

Bênh cạnh đó nếu bạn chỉ dùng các loại máy chà sàn công nghiệp thông thường thì không thể diệt được vi khuẩn ở các hàng lang của khách sạn mình. Đặc thù các hành lang khách sạn là nơi tập chung rất nhiều vi khuẩn nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ gây hậu quả không lường được. Nhưng nếu vệ sinh bằng hóa chất sẽ gây dị ứng với các khách hàng mẫn cảm của khách sạn. Vậy nên gắn thêm hệ thống Ecoray® không chỉ tiết kiệm rất nhiều các chi phi dùng hóa chất tẩy rửa mà còn cực kỳ an toàn cho người sử dụng và mọi người trong môi trường.

Và còn vấn đề cũng không kém phần quan trọng nữa. Đó là khi bạn diệt khuẩn bằng các máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa ngoài việc tốn kém chi phí còn giảm tuổi thọ của sàn hay thảm của các khách sạn. Do quá trình tiếp xúc thường xuyên với hóa chất sẽ khiến sàn hoặc thảm của bạn rất nhanh bị hỏng. Và tất nhiên là sẽ tăng rất lớn chi phí cho khách sạn của bạn khi phải thay sàn hoặc thảm mới.

Đọc thêm: Máy đánh sàn khách sạn liên hợp mua hãng nào tốt nhất?

Với một số các ưu điểm như vậy chúng tôi tin rằng bạn sẽ đồng ý là nên tích hợp hệ thống Ecoray® vào máy đánh sàn khách sạn ngồi lái của mình. Với hệ thống độc nhất vô nhị này chỉ có ở thương hiệu Grande sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả làm sạch bền vững và vô cùng tiết kiệm chi phí. Với hệ thống diệt khuẩn được tích hợp thêm này máy đánh sàn ngồi lái chuyên dụng cho khách sạn của bạn sẽ mang lại những lợi ích không tưởng cho khách sạn hay công việc kinh doanh của khách sạn bạn.

Video máy đánh sàn khách sạn ngồi lái với hệ thống diệt khuẩn cực đỉnh


0908 671 672
zalo