MÁY ĐÁNH SÀN KHÁCH SẠN GIÁ RẺ NHẤT LÀ GRANDE

Máy đánh sàn khách sạn giá rẻ nhất có tốt cho công việc vệ sinh sàn khách sạn không? Thường thì ở Việt Nam luôn có tâm lý giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng không cao. Những khách sạn thì lại có yêu cầu rất cao về chất lượng của máy cũng như hiệu quả làm sạch. Nhưng với máy đánh sàn thương hiệu Grande được phân phối ở Minh Tịnh lại là sản phẩm giá thanh cực rẻ mà chất lượng lại cao.

Máy đánh sàn khách sạn giá rẻ nhất là Grande

Máy đánh sàn khách sạn giá rẻ nhất là Grande

Thông thường những máy đánh sàn khách sạn đến từ châu Á có giá thành mềm hơn nhưng chất lượng không bằng những nước châu Âu, những sản phẩm của các nước châu Âu có giá thành đắt hơn nhưng lại có chất lượng tốt, độ bền cao và hình thức mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Máy đánh sàn công nghiệp Grande rất thích hợp cho những khu vực môi trường như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort, các công ty chuyên vệ sinh công nghiệp… Sự thích hợp này thể hiện ở chức năng của máy và giá thành khi mua máy cùng với chi phí khi sử dụng.

Hiện nay sử dụng các sản phẩm, thiết bị vệ sinh công nghệ mới, hiện đại đang là xu thế vệ sinh của các khách sạn lớn có phong cách làm ăn chuyên nghiệp, vì thế khách sạn của bạn không có lý do gì để đi chậm hơn so với các khách sạn khác. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp xúc với hàng loạt các máy chà sàn công nghiệp đa dạng về mẫu giá, giá thành và tính năng. Có thể nói máy công nghiệp thương hiệu Grande là một trong những thế mạnh , mặt hàng mũi nhọn của công ty chúng tôi.

Hiện nay, dòng máy chà sàn liên hợp công nghệ vượt trội Grande này được Công ty Minh Tịnh nhập của hãng TSM và cung cấp tới quý khách hàng với mức giá rẻ nhất cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nhanh chóng. Phiên bản Grande trang bị hệ thống  Ecoray® , sử dụng tia UV để diệt vi khuẩn một cách hiệu quả, và diệt hầu hết các loại vi khuẩn mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào đáp ứng nhu cầu vệ sinh ở những khu vực bị nhiễm khuẩn cao giúp bảo vệ sức khỏe con người. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chi phí khi mua các loại hóa chất tẩy rửa.

Đọc thêm: Máy hút bụi khách sạn dùng loại nào tốt nhất?

Hiện tại, Công ty Minh Tịnh nhập và phân phối ra thị trường trên toàn quốc nhiều loại máy đánh sàn khách sạn thương hiệu Grande và Durashine của tập đoàn TSM – Italy. Là sản phẩm công nghiệp chuyên dụng đánh sàn khách sạn với chất lượng tiêu chuẩn Italy và giá rất rẻ . Công ty Minh Tịnh hiện nay cũng là một trong những nơi có chế độ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy đánh sàn công nghiệp  liên quan đến vệ sinh sàn khách sạn giúp bạn vệ sinh sạch sẽ với chi phí thấp nhất.

Các dòng máy đánh sàn giá rẻ cho khách sạn của Minh Tịnh


0908 671 672
zalo