MÁY ĐÁNH SÀN CHO CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

MÁY ĐÁNH SÀN CHO CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay. Bữa ăn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của con người. đặc biệt là các công nhân trong nhà máy xí nghiệp phải hoạt động với cường độ cao. Do đó, việc tìm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng bửa ăn cho công nhân công ty cung cấp xuất ăn công nghiệp. Còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn và không gian nhà ăn.

Sử dụng máy đánh sàn cho công ty giúp không gian ăn uống sạch sẽ

Máy đánh sàn mang lại hiệu quả cao cho công việc vệ sinh cho không gian rộng, nhất là ở các bếp ăn công nghiệp. Được thiết kế cho việc vê sinh công xuất lớn ở các mặt sàn rộng chỉ với một chiếc máy đánh sàn cho công ty cung cấp suất ăn công nghiệp đã có thể làm sạch một mặt sàn rộng hàng chục mét vuông trong một khoảng thời gian ngắn.

Sử dụng máy đánh sàn cho công ty cung cấp suất ăn công nghiệp với ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bởi sử dụng máy chà sàn công nghiệp khi vệ sinh mặt sàn rất nhanh khô. Thiết kế máy chà sàn công nghiệp với công việc chà, hút trong cùng một thời gian, các bụi bẩn được lao sạch và hút lại triệt để. Điều này vô cùng phù hợ với các địa điểm có người đi lại thường xuyên như nơi cung cấp các xuất ăn công nghiệp.

Sử dụng máy chà sàn cho công ty – giúp công việc vệ sinh hiệu quả

Các khu ăn uống thường xuyên có người qua lại nên bề mặt sàn rất nhanh bám bẩn. Khiến cho công việc vệ sinh trở nên khó khăn trong việc phải lau đi, lau lại nhiều lần. Với máy chà sàn điều này sẽ trở nên dể dàng hơn bao giờ hết. Máy chà sàn cho công ty cung cấp suất ăn công nghiệp với thiết kế thông minh. Giúp người sự dụng có thể dễ dàng điều khiển, cũng như dễ dàng hoạt động. Được trang bị hệ thống cảm ứng mực nước thông minh.

Khi nước sạch dưới mức thấp nguồn sẽ tự ngắt điện bàn chải. Khi nước bẩn đầy hệ thống hút sẽ được ngắt. Hệ thống điều khiển mực nước tự động, bàn chải lau sàn không hoạt động. Nguồn điện cấp nước sẽ được tắt tự động, do đó tiết kiệm nước và chất tẩy rửa hiệu quả. Hệ thống bàn chải áp lực độc đáo và điều chỉnh tự động. Áp lực bàn chải tự động điều chỉnh theo mặt đất, do đó đảm bảo tác dụng làm sạch để được hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo