MÁY ĐÁNH SÀN BỆNH VIỆN HOÀN HẢO MANG TÊN GỌI GRANDE

Sự xuất hiện của các dòng máy đánh sàn bệnh viện hiện đại tạo thêm nhiều lựa chọn phù hợp với các loại mặt sàn khác nhau. Với các bệnh viện của nước ta do có tuổi đời lâu năm dẫn đến có rất nhiều loại mặt sàn. Điều này khiến các bệnh viện muốn trang bị các loại máy làm sạch sàn nhưng chưa làm được do chi phí rất tốn kém vì phải mua nhiều loại máy để phù hợp với các loại mặt sàn mà mình đang có. Nhưng với máy đánh sàn công nghiệp thương hiệu Grande sẽ vệ sinh các loại mặt sàn của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Máy đánh sàn bệnh viện hoàn hảo mang tên gọi Grande

Máy đánh sàn bệnh viện hoàn hảo mang tên gọi Grande    

Các sản phẩm của dòng máy đánh sàn bệnh viện Grande đều sở hữu khả năng làm sạch được mọi loại chất liệu sàn. Dù những mặt sàn lớn có diện tích rộng, nhiều rác, đông người qua lại và tính chất tái bẩn cao hay những mặt sàn nhỏ hẹp, các mặt sàn cũ lồi lõm.. máy vẫn hoạt động với hiệu quả cực cao . Được trang bị hệ thống Ecoray giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn không cần sử dụng hóa chất hoàn toàn không làm ảnh hưởng sức khỏe con người trong khu vực máy làm vệ sinh. Điều này sẽ khiến môi trường các bệnh viện luôn được đảm bảo hoàn hảo cho việc khám chữa bệnh.

Ngoài ra máy chà sàn công nghiệp thương hiệu Grande thiết kế kết hợp 2 chức năng chà và hút, đặc biệt khi vệ sinh sàn nhà máy còn hoạt động êm, âm thanh nhỏ. Đây chính là một điểm mang tính đột phá của dòng máy vệ sinh sàn bệnh viện này… Là thiết kế của các kỹ sư hàng đầu Italy sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm với mục đích cho ra chiếc máy đánh sàn bệnh viện hoàn hảo nhất cho các bệnh viện.

Với phương pháp vệ sinh thủ công, bạn phải tốn nhiều chi phí tài chính cho công việc mua đồ dùng vệ sinh mà chỉ sử dụng được 1 lần và phải tốn khá nhiều khoản để chi trả cho một đội ngũ nhân viên làm sạch sàn bệnh viện. Với mong muốn đưa máy chà sàn liên hợp Grande hoàn hảo nhất đến tay mọi người tiêu dùng thông minh nên công ty Minh Tịnh vẫn đang thực hiện chương trình bán hàng nhiều ưu đãi cho khách hàng như cung cấp giá sản phẩm rẻ nhất thị trường và có chính sách hậu mãi cực tốt. Điều này sẽ khiến các bạn bớt đi phần nào gánh nặng về chi phí khi sử dụng máy khi dùng làm vệ sinh sàn.

Tin liên quan: Máy vệ sinh sàn bệnh viện nên dùng loại nào?

Là những dòng máy đánh sàn bệnh viện chuyên dụng được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Italia – đất nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại máy, các thiết bị vệ sinh. Tất cả các sản phẩm của hãng đều đáp ứng hoàn hảo chỉ tiêu chất lượng châu Âu. Với thiết kế vượt trội về chức năng và được phân phối ở Việt Nam bởi công ty rất uy tín đã tạo ra một dòng máy chuyên đánh sàn ở bệnh viện được người tiêu dùng đánh giá là rất hoàn hảo.

Xem máy chà sàn bệnh viện Grande đánh sàn bệnh viện sạch hoàn hảo.


0908 671 672
zalo