MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE MANG LẠI LỢI ÍCH VÀ TIỆN ÍCH CAO

Ở bài trước, tôi đã nói về chia sẻ của người sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande, họ đánh giá rất tích cực vì những lợi ích và tiện ích cao mày thương hiệu Grande mang lại cho họ. Vì sao lại như vậy? Đó là máy chà sàn ngồi lái Grande được thiết kế với công suất cao, thời gian hoạt động dài nên khả năng làm sạch lên đến hàng chục ngàn mét vuông một giờ, chính vì thế với mặt sàn thuộc dạng lớn và trung bình sử dụng máy cực thích hợp vì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh và nhân lực.

Máy chà sàn ngồi lái Grande mang lại lợi ích và tiện ích cao

Máy chà sàn ngồi lái Grande mang lại lợi ích và tiện ích cao

Thông thường các dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande này có kích thước bàn chải lớn và thiết kế nhiều bàn chải cho một máy kết hợp với tính năng chà rửa và hút nước cùng một lúc nên hiệu suất làm việc rất cao từ đó tăng lợi ích cho khách hàng vì không cần thuê nhiều nhân công mà sàn vẫn sạch. Mỗi loại máy chà sàn nhà xưởng Grande đều đáp ứng thiết kế những đặc điểm phù hợp với khu vực vệ sinh, chất liệu sàn nên công việc vệ sinh chà rửa sàn đạt hiệu quả cao, chất lượng, không ảnh hưởng đến bề mặt sàn và duy trì được độ bền của máy. Khi bạn quyết định chọn mua máy chà sàn công nghiệp Grande, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy vài chục năm, chất lượng của máy không hề suy giảm. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy cần bảo dưỡng, thay thế một số phụ tùng. Với vấn đề này, công ty Minh Tịnh đảm bảo cung ứng đến khách hàng phụ tùng chính hãng. Máy lau sàn nhà xưởng Grande với thiết kế công nghệ châu Âu, của tập đoàn TSM- Italy và được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng và mọi khu vực môi trường, giúp chà rửa sàn và hút khô một cách hiệu quả nhất ở mọi bề mặt sàn.

Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, hay hộ gia đình và những khu vực nhiễm khuẩn cao thì loại máy chà sàn ngồi lái Grande là lựa chọn lý tưởng vì máy có thể được tích hợp thêm hệ thống Ecoray. Công việc vệ sinh thường được làm bằng phương pháp thủ công là sử dụng bằng tay, sức lao động của con người mà hiệu quả lại không cao thì giờ đây có máy lau sàn nhà công nghiệp Grande ra đời có thể giúp con người làm công việc vệ sinh sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Qua những phân tích trên chắc bạn cũng đã có thể chọn cho mình một dòng máy vệ sinh công nghiệp thích hợp. Nếu bạn còn đang phân vân đến vấn đề hậu mãi thì Công ty Minh Tịnh bán máy chà sàn ngồi lái cam đoan bảo trì trọn đời.

Hãy xem lợi ích và tiện ích cao mà máy chà sàn liên hợp Grande mang lại