MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG NÀO?

Hiểu rõ môi trường làm việc của máy chà sàn ngồi lái không những sử dụng sản phẩm hiệu quả mà còn là tiêu chí để khách hàng chọn mua sản phấm đúng đắn. Chuyên mục xin đưa ra một vài gợi ý về môi trường làm việc thích hợp nhất của máy chà sàn ngồi lái Grande  để bạn đọc tham khảo.

Môi trường làm việc của máy chà sàn ngồi lái

Môi trường làm việc của máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái Grande làm việc trong môi trường ngoài trời lẫn trong nhà.

Máy chà sàn ngồi lái Grande là một trong số ít thiết bị có thể làm việc trong môi trường ngoài trời bất kể thời tiết ra sao. Dù bạn có diện tích mặt sàn ngoài trời lớn, bất kể chất liệu mặt sàn là bê tông, sàn gỗ hay gạch máy cahf sàn ngồi lái đều có thể thực hiện được chức năng của mình một cách xuất sắc.

Máy chà sàn ngồi lái Grande  còn có thể hoạt động trong điều kiện nhà xưởng có mái che, tất nhiên do không bị ảnh hưởng bởi nắng gió máy sẽ có độ bền cao hơn. Nếu là những mặt sàn bằng gạch bóng, gỗ còn có tác dụng làm bóng mặt sàn.

Máy chà sàn ngồi lái Grande làm việc trong môi trường có mặt sàn lớn, độ bẩn cao.

Máy chà sàn ngồi lái Grande 75 và Grande 115 được thiết kế với công suất công nghiệp rất phù hợp với diện tích mặt sàn lớn và rất lớn, đặc biệt máy được thiết kế chuyên dụng cho những mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người qua lại.
Với chức năng vừa chà sàn vừa hút khô nên mặt sàn sẽ khô ngay sau khi  thực hiện chà rửa giúp tránh tuyệt đối tình trạng trơn trượt và mặt sàn bẩn trở lại ngay sau lau vì sàn ướt dễ bám bẩn, dễ hút bụi hơn. Máy được thiết kế với nhiều loại bàn chải như bàn chải tròn, bàn chải trụ, số lượng bàn chải là 2 chiếc với bán kính lớn giúp việc làm sạch đạt hiệu quả cao cả về chất lượng và thời gian.

Máy chà sàn ngồi lái Grande làm việc trong môi trường khách sạn, bệnh viện…

Môi trường khách sạn, bệnh viện, nhà xưởng hoặc các tòa cao ốc máy chà sàn ngồi lái Grande  hoạt động đặc biệt thích hợp bởi máy có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc tinh tế, không ảnh hưởng đến không gian sang trọng, hiện đại của những môi trường này. Máy hoạt động êm, không phát ra âm thanh ồn nên không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân, lữ khách, và nhân viên văn phòng.

Máy chà sàn ngồi lái Grande của Italia khi vào thị trường Việt Nam được đánh giá là sản phẩm đặc biệt thích hợp với môi trường và thị hiếu của người Việt. Máy hiện nay là sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm cùng chức năng được sản xuất tại Châu Âu nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm đỉnh cao trên thế giới.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi, xe quét rác…và tư vấn máy chà sàn ngồi lái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: