MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GIÁ GỐC TẠI HCM

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GIÁ GỘC TẠI HCM | MINH TỊNH

Máy chà sàn ngồi lái giá gốc tại HCM Grande Italy chính hãng được phân phối tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Minh Thịnh. Cam kết là dòng máy chà sàn ngồi lái chất lượng với giá gốc tại TP HCM.

Dòng máy chà sàn ngồi lái giá gốc tại HCM

Máy chà sàn ngồi lái là dòng máy lau sàn liên hợp, máy có loại mâm chà rửa. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả làm sạch sàn công nghiệp và thương mại. Thiết kế nhỏ gọn của nó, cần phải di chuyển đến một khu vực linh hoạt và rộng lớn. Với đoạn hẹp giới hạn để cung cấp các giải pháp làm sạch tốt nhất.

Ưu điểm của dòng máy chà sàn ngồi lái giá gốc tại HCM

Thiết kế thông minh của Máy chà sàn ngồi lái tại HCM cho người người điều khiển thoải mái nhất, ích tốn công khi ngồi lái. Cần điều chỉnh được thiết kế tân tiến giúp người điều khiển dễ dàng điều chỉnh tay lái dễ dàng khi láy. Điều khiển linh hoạt giúp cải thiện tốc độ làm sạch mặt sàn hơn. Cấu hình hệ thống lái tự động giảm tốc độ để đảm bảo sự an toàn của người sử dụng.

Điểu khiển máy chà sàn ngồi lái một cách an toàn. Một bảng điều khiển nút, nước, bộ bàn chải và điều chỉnh màn hình thân thiện nhất. Giúp người người ngồi lái có thể dễ dàng điều khiển Máy chà sàn ngồi lái tại HCM. Hệ thống cảm biến nước thông minh, bảo vệ đầy đủ của bàn chải và hệ thống hút khay. Giúp tiết kiệm nước và tránh cho mặt sàn vệ sinh động nhiều nước gây trơn trượt.

Máy chà sàn ngồi lái Grande Italy của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Minh Tịnh.

Thiết kế tùy chọn kiểu bàn chải tròn và bàn chải trục tròn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu liên quan đến việc duy tu và bảo dưỡng các bế mặt sàn. Thiết kế gọn gàng nên có thể chà sàn ở những khu vực có nhiều lối đi nhỏ như siêu thị, cửa hàng sách, kho hàng. Máy chà sàn ngồi lái tại HCM  thiết kế mới với bình chứa nước sạch và nước dơ lớn. Công suất cao và thời gian hoạt động dài với khả năng chà rửa sàn trong vòng một giờ lên tới hàng ngàn mét vuông. Máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi diện tích sàn.

Đặt biệt là các loại sàn có diện tích lớn. Hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường sống. Tất cả các dòng Máy chà sàn ngồi lái tại HCM do Minh Tịnh phân phối đều được sản xuất bởi công ty TSM – Italy. Nên tất cả sản phẩm máy chà ngồi lái tại Công ty Minh Tịnh điều có chất lượng tốt, theo tiêu chuẩn châu Âu. Đội ngũ kỹ thuật kết hợp với những chuyên gia trong công việc làm sạch. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì. Tư vấn cách làm sạch tốt nhất, giúp quý khách an tâm về mảng vệ sinh, vấn đề luôn khiến quý khách đau đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo