MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI CÓ ĐẮT KHÔNG?

Rất nhiều khách hàng khi đến với Minh Tịnh rất thích tính năng của máy chà sàn ngồi lái Grande nhưng vẫn còn e ngại giá thành của máy chà sàn ngồi lái nên vẫn còn băn khoăn, khó quyết định. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc nhiều yếu tố khách hàng đều chọn mua sản phẩm. Qủa không phụ công mong đợi của khách, mày chà sàn ngồi lái sau khi về với khách hàng đều phát huy tối đa công năng của mình khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Máy chà sàn ngồi lái đắt hay rẻ?

Máy chà sàn ngồi lái đắt hay rẻ?

Máy chà sàn ngồi lái đắt mà rẻ

Máy chà sàn ngồi lái tùy từng thương hiệu và đất nước sản xuất mà có nhiều mức giá khác nhau, rẻ có, đắt có và trung bình cũng có tuy nhiên chất lượng máy không chỉ phụ thuộc vào giá thành mà còn phụ thuộc và thương hiệu nhà sản xuất và chính nhà nhập khẩu, phân phối sản phẩm trên thị trường.

Trên thị trường máy chà sàn Việt Nam khách hàng đặc biệt ưa chuộng dòng máy chà sàn ngồi lái Grande của TSM – Italia, vì đây là dòng máy có chất lượng cao, độ bền vượt trội mà giá thành lại rẻ ( giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm cùng chức năng sản xuất ở châu Âu).

Máy chà sàn ngồi lái Grande được đánh giá là giá thành rẻ so với chất lượng và so với các sản phẩm khác được sản xuất từ châu Âu, tuy nhiên nếu bạn thực hiện so sánh với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng thì bài viết xin không đề cập ở đây.

Nếu bạn đầu tư một khoản tiền để sở hữu máy chà sàn thì hàng năm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thuê nhân viên vệ sinh, lương, thưởng và bảo hiểm hàng tháng. Thêm vào đó máy mua một lần mà sử dụng được vài chục năm, độ bần vẫn đảm bảo. Đặc biệt hơn, khi có máy chà sàn công nghiệp ngồi lái công việc vệ sinh mặt sàn đơn giản và tiết kiệm thời gian, bạn luôn có mặt sàn sáng bóng, sạch vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe.

Mua máy chà sàn ngồi lái giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể đến với các đại lý, cửa hàng, công ty do người quen giới thiệu hoặc tìm trên mạng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về công ty đó trước khi có quyết định mua sản phẩm.

Để thật chắc chắn và an toàn bạn có thể đến với công ty Minh Tịnh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm. Tại công ty Minh Tịnh bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, giá cả lẫn phong cách bán hàng chuyên nghiệp. Ngay bây giờ bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp và các thiết bị máy vệ sinh khác…ngay cả khi không mua hàng bạn vẫn được tiếp đón nhiệt tình.

Khi mua hàng tại Minh Tịnh bạn sẽ nhận được:
– Cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao.
– Cam kết giá thành thấp nhất trên thị trường.
– Luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm: cung cấp phụ kiện chính hãng, cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, đào tạo nhân viên sử dụng máy miễn phí…

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: