MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP HICLEAN

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP HICLEAN

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP HICLEAN | MINH TỊNH

Máy chà sàn liên hợp Hiclean và Sauber là hai thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm máy máy chà sàn liên hợp của Sauber  luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Của khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Sơ lược về Máy lau sàn liên hợp Hiclean?

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy vừa chà vừa hút. Có 2 bình dung dịch, 1 bình nước sạch, 1 bình nước dơ. Máy thường được sử dụng cho khu vực có diện tích trung bình từ 1000 đến 5000 m2. Dòng liên hợp có 2 loại máy, một loại sử dụng điện, một loại sử dụng bình acquy. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, tùy theo mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn loại máy cho phù hợp.

Máy chà sàn liên hợp Hiclean mang lại lợi ích gì?

Máy chà sàn đảm nhận vệ sinh hàng ngày thay cho người lau, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm về sinh nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch. Máy giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, từ đó tiết kiệm được chi phí trả lương cũng như chi phí bảo hiểm.

Tìm mua máy chà sàn liên hợp Hiclean chất lượng cao ở đâu?

Công ty Minh Tịnh chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy lau sàn liên hợp thương hiệu Sauber và Hiclean chất lượng cao. Máy đươc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và phân phối trực tiếp đến khách hàng nên giá thành của chúng tôi đảm bảo rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu cùng dòng Máy chà sàn liên hợp. Chúng tôi còn có các dịch vụ bảo hành, sữa chữa máy và hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh của máy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 08. 3711 2830

Fax: 08. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo