MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Suốt hơn 10 năm kinh doanh máy chà sàn liên hợp Grande, chúng tôi chờ đợi chế độ bảo hành này sẽ rảy ra một lần, nhưng chưa phải thực hiện một lần nào. Vì sao ư? Máy chà sàn liên hợp Grande đáp ứng tiêu chuẩn của các chuyên gia khó tính với chất lượng Châu Âu cực cao, tuân thủ quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ của Italy, dùng mấy năm không hư thì sao phải bảo hành.

Máy chà sàn liên hợp Grande với chế độ bảo hành 1 đổi 1

Máy chà sàn liên hợp Grande với chế độ bảo hành 1 đổi 1

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 là cam kết của Công ty Minh Tịnh khi ngay trong lần đầu sử dụng, máy chà sàn liên hợp Grande có lỗi gì đó trong sản phẩm khiến máy hoạt động không đúng chức năng, sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tình trạng máy, chúng tôi sẽ tiến hành đổi máy mới cho khách hàng. Đây chính là chế độ bảo hành máy chà sàn công nghiệp tốt nhất mà chỉ duy nhất có ở công ty Minh Tịnh. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trơ khách hàng trong công tác đào tạo nhân viên vệ sinh, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng, tư vấn giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc vệ sản phẩm, sửa chữa sản phẩm khi có nhu cầu của khách…

Máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế với hiệu suất lớn cùng với lực bàn chải mạnh và có chức năng chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, nước dơ đồng thời cùng một lúc, chính vì vậy mà tốc độ làm việc được hoàn thành nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Ngoài thương hiệu Grande cho dòng máy liên hợp và máy chà sàn ngồi lái, chúng tôi còn mang đến quý khách những thương hiệu nổi tiếng không kém khác đó là Durashine cho dòng máy chà sàn đơn và Duravac cho dòng máy hút bụi công nghiệp. Tất cả các thương hiệu này cũng được hưởng chế độ bảo hàng không kém so với dòng Grande. Điểm khác biệt lớn nhất giửa Grande với hai thương hiệu còn lại là máy được thiết kế bộ phận chà và hút cùng một lúc, giúp mặt sàn khô nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian chà sàn. Grande được đội ngũ kĩ sư xuất sắc bậc nhất của Italia nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm rồi sau đó mới cho ra đời chiếc máy ưu việt này.

Máy chà sàn liên hợp Grande được nhập khẩu từ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh – một trong những địa chỉ nhập hàng số lượng lớn và nhiều năn uy tín nên có nhiều ưu đãi và giá và chất lượng. Dung tích bình nước sạch lên đến 40 lít giúp việc làm sạch mặt sàn trở nên sạch sẽ, tiết kiệm thời gian. Bàn chải được thiết kế 450mm giúp việc làm sạch trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ có ưu việt về chất lượng và giá thành sản phẩm, tại công ty Minh Tịnh khách hàng còn nhận được chính sách bán hàng nhiều ưu đãi khác với dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tổng hợp tất cả những chính sách ưu việt trên, đã lý giải vì sao máy chà sàn liên hợp Grande được các doanh nghiệp tin dùng. Với một sản phẩm vừa có thể giúp bạn làm sạch nhanh, vừa tiết kiệm chi phí nhân công thì bất cứ một nhà quản trị doanh nghiệp nào cùng có thể tính toán được số lợi nhuận khủng mà nó đem lại. Nếu bạn cần một máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande? Còn suy nghĩ gì mà không điện thoại cho công ty Minh Tịnh qua hotline: 0908 671 672

Xem chế độ bảo hành chuẩn của máy chà sàn liên hợp Grande