MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE TÁC GIẢ CỦA ĐIỀU THẦN KỲ CHO MÔI TRƯỜNG XANH

Có một môi trường làm việc xanh và trong lành là mong muốn của tất cả các công ty và nhà xưởng sản xuất. Nhưng làm sao để có được diều đó thì thật khó, nhưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu quý khách liên hệ với công ty Minh Tịnh, chúng tôi sẽ cho các bạn biết tác giả của điều thần kỳ đó chính là máy chà sàn liên hợp Grande của chúng tôi.

Căn cứ vào kết quả thử nghiệm hiệu quả làm sạch của máy chà sàn liên hợp Grande được các chuyên gia của châu Âu thực hiện, chúng tôi tin tưởng mang tới cho khách hàng một giải pháp vệ sinh theo chuẩn Italy với khả năng làm sạch hoàn hảo cho một môi trường xanh, sạch. Thậm chí không cần sử dụng hóa chất, quý khách cũng có thể có một môi trường vô khuẩn, giúp cải thiện không khí làm việc từ đó giúp tăng hiệu suất lao động

Máy chà sàn liên hợp Grande tác giả của điều thần kỳ cho môi trường xanh

Máy chà sàn liên hợp Grande tác giả của điều thần kỳ cho môi trường xanh

Công ty Minh Tịnh mang tới quý khách hàng những dòng máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande chất lượng cao, hiệu quả tốt, kiểu dáng đẹp, độ bền cao và giá cả rẻ cùng với những dịch vụ hậu mãi chu đáo và nhanh chóng. Ưu điểm nữa không thể không nhắc đến của là tuy có hiệu suất làm việc cực lớn nhưng máy lại có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao nên có thể làm vệ sinh tại nhiều khu vực.

Máy chà sàn liên hợp Grande nhập khẩu từ tập đoàn TSM ở Itay, và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại châu Âu, luôn đảm bảo về chất lượng cao mà giá thành rẻ. Cũng giống như các dòng máy chà sàn công nghiệp khác, Grande có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, cụ thể là trên 3h mà không ca nghỉ hoặc dùng lại đây chính là yếu tố giúp thời gian vệ sinh được rút ngắn tối đa, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Hỗ trợ cực lớn từ công ty Minh Tịnh, đó lànhững công ty chưa có nhân viên vệ sinh hoặc nhân viên vệ sinh chưa sử dụng quen máy chà sàn công ty sẽ cử nhân viên đến để đào tạo sử dụng máy nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu Grande không chỉ có dòng máy liên hợp, một dòng máy khác cao cấp hơn đó là máy chà sàn ngồi lái. Tuy nhiên dù là dòng máy nào đi nữa, Grande luôn có một số đặc điểm cấu tạo ưu việt với sáng chế độc quyền giúp đảm bảo khả năng chà rửa sạch bóng mặt sàn. Được thiết kế với công suất lớn, tốc độ bàn chải cao cùng với nhiều phụ tùng đi kèm nên rất thích hợp cho công việc vệ sinh ở những khu vực lớn đến siêu lớn và ở những nơi con người khó có thể làm sạch. Một điều thần kỳ đã xuất hiện, đó là có một môi trường xanh với chi phí cực thấp. Bạn có hài lòng với điều này?

Vận hành máy chà sàn liên hợp Grande cực kỳ đơn giản, chỉ cần đổ đầy bình dung dịch nước và hóa chất vào bình nước sạch của máy, đẩy qua khi vực cần vệ sinh, nếu là phiên bản ngồi lái, bạn chỉ cần ngồi lên “đạp ga” là có thể tiến hành vệ sinh sàn. Mọi chức năng như chà hút đều dễ dàng khỏi động chỉ với thao tác là nhấn công tắc. Vì Grande một thương hiệu thiết bị máy uy tín và nổi tiếng, máy lại có xuất xứ từ châu Âu nên quý khách không phải bận tâm quá nhiều về chất lượng. Và nhớ rằng, nếu cần môi trường xanh, sạch hãy sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Grande.

Xem máy chà sàn liên hợp Grande làm cho môi trường xanh.