MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE GIẢI PHÁP VỆ SINH MANG TÍNH ĐỘT PHÁ

Gọi là đột phá bởi vì máy chà sàn liên hợp Grande đã làm thay đổi thói quen làm vệ sinh chỉ dựa và con người của đa số công ty, nhà xưởng lớn tại Việt Nam. Chỉ cần khởi động máy Grande và tiến hành chà sàn ở những khu vực mong muốn là bạn đã có một bề mặt sàn sạch bóng mà không phải tốn quá nhiều công sức. Dù sàn bạn có bẩn cỡ nào, rộng bao nhiêu chỉ cần có máy chà sàn nhà xưởng Grande là bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa, một vấn đề tưởng rất khó khăn với nhiều công ty thì bây giờ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Máy chà sàn liên hợp Grande giải pháp vệ sinh mang tính đột phá

Máy chà sàn liên hợp Grande giải pháp vệ sinh mang tính đột phá

Công ty Minh Tịnh chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và đem đến cho quý khách những dòng sản phẩm các loại máy chà sàn liên hợp tốt nhất. Hiện nay máy có 3 phiên bản là Grande 35, Grande 45 và Grande 55, trong mỗi phiên bản này lại có nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Máy chà sàn Grande với tốc độ bàn chải cao và có cả loại 2 bàn chải rút gọn đáng kể thời gian làm sạch sàn và làm bóng sàn hiệu quả không ngờ, Grande được biết đến là thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, thay thế con người làm công việc chà rửa vệ sinh sàn một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng. Vận hành đúng cách và bảo trì thường xuyên máy lau sàn nhà xưởng liên hợp Grande sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi ích của loại máy này. Với Grande, chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu, bạn không cần sắm sửa các dụng cụ vệ sinh, không cần thuê thêm nhân viên vệ sinh, không phải trả lương và thanh toán bảo hiểm… Đặc biệt có thể gắn thêm hệ thống Ecoray® giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường.

Đặc biệt máy chà sàn liên hợp Grande có nhiều model khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Có Grande, giờ đây việc lau sàn nhà xưởng hay cả bệnh viện, cả khu thương mại, cả trường học rộng lớn chỉ cần duy nhất một nhân viên vệ sinh và máy Grande, không hề mệt mỏi, không hề mất sức. Bạn chỉ việc đưa máy qua khu vực cần vệ sinh, đưa đến đâu, máy lau sàn sạch đến đó. Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không tậu cho mình một máy đánh sàn công nghiệp liên hợp Grande?

Xem tính năng đột phá của máy chà sàn liên hợp Grande