MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CÓ TĂNG GIÁ BÁN KHI TÍCH HỢP HỆ THỐNG ECORAY®?

Dòng máy chà sàn liên hợp Grande máy chà sàn diệt khuẩn được trang bị hệ thống Ecoray® giúp diệt khuẩn hầu hết các loại vi khuẩn một cách hiệu quả, làm môi trường sạch sẽ tối ưu nhất. Vì thế khi kết hợp thêm hệ thống này, giá máy có tăng lên một chút, nhưng khoản này bạn sẽ được bù lại bằng cách giảm được tiền đầu tư cho hóa chất diệt khuẩn. Với tuổi thọ lên đến 9000 giờ, bạn thử tính xem cái nào sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, việc không sử dụng hóa chất sẽ làm tăng chất lượng không khí, giảm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường, điều đạc biệt này không phải dòng máy chà sàn công nghiệp nào cũng có được.

Máy chà sàn liên hợp Grande có tăng giá bán khi tích hợp thêm hệ thống Ecoray®?

Máy chà sàn liên hợp Grande có tăng giá bán khi tích hợp thêm hệ thống Ecoray®?

Máy chà sàn Grande được thiết kế cần điều khiển trợ lực giúp máy vận hàng êm ái không tạo tiếng ồn làm phiền nhân viên vệ sinh và những người làm việc trong môi trường máy đang thực hiện vệ sinh. Với dòng máy Grande Brio 35 có 3 loại là 35B, 35E VÀ 35B ECO. Đây là phiên bản nhỏ nhất nhưng có ưu điểm là tích hợp hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở các khu vực có mức độ nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám… Sử dung máy chà sàn liên hợp Grande là cách tốt nhất để có một bề mặt sàn sạch bóng mà tốt rất it nhân công. Nhưng để làm sao sử dụng được loại máy này một cách hiệu quả nhất chỉ cần gọi Minh Tịnh để được hướng dẫn. Máy lau sàn nhà công nghiệp xuất hiện với chức năng chà rửa sàn một cách hiệu quả, nhanh chóng, mọi chất bẩn, chất ố, hay những chất cực bẩn, bám lâu ngày cũng sẽ biến mất nhanh chóng chỉ cần vài động tác vận hành máy, đồng thời còn giúp bảo dưỡng sàn. Xét theo nguồn điện sử dụng thì có thể chia Grande ra làm hai loại, loại dùng bình acquy hoặc loại dùng dây điện. Mỗi loại có một ưu điểm riêng và dựa theo từng khu vực để chọn loại máy thích hợp. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lau sàn nhà với các dòng sản phẩm khác nhau. Vậy nên chọn loại máy lau nào?

Máy chà sàn liên hợp Grande ra đời có thể giúp bạn giải quyết công việc tổng vệ sinh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất nên máy Grande giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm được sức lao động, đồng thời tiết kiệm được nguồn chi phí ban đầu cho công việc tổng vệ sinh sàn. Máy đánh sàn liên hợp Grande của tập đoàn TSM đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Xem máy chà sàn liên hợp vận hành với hệ thống Ecoray.