MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE CÓ PHẢI SẢN XUẤT TẠI ITALY?

Ở đây tôi muốn nhấn mạnh là sản xuất tại Italy? Vì sao lai như vây? Vì có rất nhiều dòng máy chà sàn liên hợp mang thương hiệu của Italy, nhưng lại không sản xuất tại Italy mà được sản xuất ở nước thứ ba rồi xuất khẩu ngược trở lại Ý. Những dòng máy này mang tiếng là nhập khẩu từ Italy nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không được như máy sản xuất tại Ý. Khi mua bạn nhớ chú ý mục xuất xứ phải ghi là “made in Italy” chứ không phải là “Made by…”. Công ty Minh Tịnh khẳng định rằng, không chỉ riêng dòng máy liên hợp mà tất cả các dòng máy chà sàn công nghiệp máy vệ sinh công nghiệp do chúng tôi phân phối đều được sản xuất tại Italy.

Máy chà sàn liên hợp Grande có phải sản xuất tại Italy?

Máy chà sàn liên hợp Grande có phải sản xuất tại Italy?

Thương hiệu Grande của hãng TSM do được sản xuất tại Italy nên đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường. Vì thế, khi sử dụng dòng máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande này không chỉ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhân công mà còn giúp giảm rất nhiều chi phí điện năng tiêu thụ. Ngoài việc tiết kiệm trực tiếp do máy thiết kế công suất hợp lý, sử dụng ít điện năng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, còn giúp tiết kiệm gián tiệp, đó là với sự làm việc của máy Grande bạn sẽ có mặt sàn sáng bóng tăng hiệu quả phản chiếu bóng đèn nên tiết kiệm điện năng hơn. Hiên nay, có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn liên hợp trên thị trường, nên sẽ có rất nhiều tiêu chí khiến bạn đắn đo khi lựa chọn, nhưng nếu bạn biết máy chà sàn liên hợp Grande đáp ứng tiêu chuẩn của các chuyên gia khó tính thì tôi chắc bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều khi chọn dòng máy này

Khi mới mua máy chà sàn liên hợp Grande có thể bạn sẽ thấy chi phí vệ sinh tăng đột biến do phát sinh số tiền trang bị máy nhưng về lợi ích lâu dài thì máy sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền cực lớn do giảm chi phí nhân công vè điện năng tiêu thụ. Được đánh giá là dòng máy lau sàn nhà xưởng thông minh chỉ cần khởi động và vận hành, không tốn sức vẫn có thể làm sạch ở mọi bề mặt sàn khác nhau. Khi mua Grande tai công ty Minh Tịnh, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa máy và tư vấn sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu, đảm bảo cung cấp phụ kiện chính hãng phục vụ nhu cầu thay thế, bảo dưỡng sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Do được sản xuất tại Italia, không riêng gì thương hiệu Grande, mà còn cả thương hiệu Durashine cho dòng máy chà sàn đơn, Duravac cho dòng máy hút bụi công nghiệp đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng, độ bền cao hình thức đẹp.

Chọn được cho mình một dòng máy làm vệ sinh đã khó, nhưng chọn được công ty bán máy vệ sinh uy tín lại còn khó hơn. Hiểu được điều đó, công ty Minh Tịnh mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh mang tính đột phá với máy chà sàn liên hợp Grande. Đây là dòng sản phẩm máy vệ sinh sàn sản xuất tại Ý, được Công ty Minh Tịnh nhập khảu từ tập đoàn TSM và phân phối ra thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm máy lau sàn liên hợp tốt nhất, chính hãng đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Xem máy chà sàn liên hợp Grande sản xuất tại Italy vận hành