MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE BRIO MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio mang lại lợi ích gì cho bạn? Bạn sẽ phải ngỡ ngàng và kinh ngạc khi sử dụng chiếc máy chà sàn liên hợp Grande Brio cho công việc tổng vệ sinh sàn ở những khu vực công ty, tòa cao ốc, trung tâm thương mại và nhiều khu vực rộng lớn khác của bạn.

Lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn Grande Brio

Lợi ích tuyệt vời của máy chà sàn Grande Brio

Nếu trước kia, bạn phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tổng vệ sinh sàn, mặc dù đã tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu tư cho công việc vệ sinh sàn nhưng hiệu quả  đạt được lại không hề được như ý, chất lượng đạt hiệu quả không cao. Hiện nay, với máy chà sàn nhà xưởng liên hợp Grande Brio, được tập đoàn TSM, châu Âu sản xuất công việc chà rửa sàn sẽ được hoàn thành  nhanh chóng mà hiệu quả  lại cực cao và bạn sẽ phải bất ngờ mà những lợi ích tuyệt vời của thiết bị vệ sinh hiện đại này đem đến cho bạn.

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio giúp sàn của bạn sạch bóng và môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người: Với thiết kế tiêu chuẩn châu Âu trên dây chuyền công nghệ vượt trội, máy chà sàn liên hợp có khả năng chà rửa sàn hiệu quả và hút khô tuyệt đối nhanh chóng, cùng với công suất lớn và tốc độ bàn chải mạnh nên việc chà rửa sàn đạt hiệu quả tối ưu giúp sàn sạch và bóng. Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM còn được tích hợp bởi hệ thống Ecoray®(dòng Grande Brio 35) có thể diệt hầu hết vi khuẩn mà không sử dụng hóa chất nhờ sử dụng tính năng của tia UV nên bề mặt sàn không những sạch sẽ mà còn không nhiễm khuẩn, môi trường trong lành hơn và thoáng mát hơn.

Sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande Brio giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lao động: Với tốc độ chà rửa sàn nhanh và hút khô hiệu quả, 2 tính năng chà rửa và hút khô diễn ra cùng lúc nên hiệu quả công việc được hoàn thành nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời bạn cũng không phải tốn thời gian cho việc mua sắm, chuẩn bị dụng cụ vệ sinh chiếm khá nhiều thời gian và chi phí tốn kém. Máy chà sàn liên hợp Grande Brio được thiết kế đa dạng về chủng loại, kiều dáng thích hợp với mọi nhu cầu và khu vực cần vệ sinh sàn, nên giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc lựa chọn phù hợp dòng thiết bị với khu vực cần vệ sinh, không lãng phí. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần một nhân công để điều khiển máy khi hoạt động, không phải đầu tư nhiều về nguồn nhân lực cho công việc vệ sinh chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân viên và giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân công.

Với nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà máy chà sàn liên hợp Grande Brio mang đến cho bạn và mọi người, vậy tại sao bạn không sở hữu ngay chiếc máy chà sàn chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu của hãng TSM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Minh Tịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chi tiết liên hệ theo số hotline 0908 671 672 hoặc
tham khảo tại https://maychasancongnghiep.com.vn/

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: