MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE 35 CÓ THÍCH HỢP DÙNG CHO VĂN PHÒNG

Máy chà sàn liên hợp Grande 35 được thiết kế là dòng máy vệ sinh sàn công nghiệp có tất cả những tính năng của loại máy vệ sinh dòng công nghiệp. Nhưng với kích thước nhỏ gọn ( 79x 52 x77 cm) chiếc máy này có thích hợp dùng để vệ sinh cho văn phòng được không? Hãy cùng phân tích các đặc điểm của chiếc máy này để đưa ra quyết định!

Máy chà sàn liên hợp Grande 35 có thích hợp dùng cho văn phòng
Máy chà sàn liên hợp Grande 35 có thích hợp dùng cho văn phòng

Tìm hiểu về máy chà sàn liên hợp Grande 35

Đầu tiên máy chà sàn liên hợp Grande 35 có công suất làm việc tối đa khoảng 1000m2/h, và khi dùng bình acquy thì chiếc máy này hoạt động được khoảng 1,3h. Như vậy với công suất tối đa của máy việc vệ sinh sàn nhà cho văn phòng sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Với diện tích sàn khoảng 150m2 bạn chỉ cần 10 phút để làm sạch hoàn toàn sàn nhà. Còn nếu bạn dùng biện pháp truyền thống sẽ phải mất đến 1h mới hoàn thành được công việc vệ sinh 150m2 sàn. Như vậy khi dùng dòng máy chà sàn này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Có người sẽ nghĩ chiếc máy chà sàn liên hợp Grande 35 này đã là máy công nghiệp thì nó sẽ to lớn và khó sử dụng chỉ dành cho các công ty, nhà xưởng chứ dùng cho văn phòng đâu thích hợp. Các bạn có suy nghĩ như vậy cứ yên tâm với kích thước 79x 52 x77 cm và cách sử dụng vô cùng dễ dàng việc bạn sử dụng máy này cho văn phòng sẽ rất tiện lợi và an toàn. Còn khi bạn sử dụng xong có thể gấp gọn tay cầm của máy lại, lúc này máy chà sàn Grande 35 chỉ có kích thước 79x52x 60 bạn có thể để máy ở gầm cầu thang rất tiện lợi và gọn gàng.

Đọc thêm: Máy chà sàn liên hợp chà rửa sàn như thế nào

Ngoài ra nếu văn phòng của bạn yêu cầu chất lượng vệ sinh cao thì chiếc máy chà sàn liên hợp Grande 35 sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn về vệ sinh sàn. Với hệ thống Ecoray® được gắn ở máy sàn nhà bạn không chỉ sạch bụi bẩn mà cả vi khuẩn cũng sẽ bị diệt sạch với tia UV-C với bước song 260 nm diệt vi khuẩn mà không dùng hóa chất rất an toàn với những thành viên trong văn phòng. Việc có hệ thống diệt khuẩn trên máy là biện pháp giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Trên đây mới là  3 yếu tố mang mang tính phù hợp nhất của máy chà sàn liên hợp Grande 35 khi sử dụng cho văn phòng. Ngoài ra còn các ưu điểm khác như chất lượng làm sạch, tiết kiệm dung dịch chà rửa, tiết kiệm nước… sẽ được chúng tôi chia sẻ sau. Hi vọng với chia sẻ của chúng tôi về máy chà sàn Grande 35 sẽ giúp các bạn có được chiếc máy vệ sinh sàn thích hợp nhất dùng trong gia đình của mình.