MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP BỆNH VIỆN CÓ CÔNG SUẤT LỚN NHẤT LÀ GRANDE 55BT

Các loại máy chà sàn liên hợp bệnh viện mang thương hiệu Grande luôn được các khách hàng ngành y tế tin dùng. Nhưng có rất nhiều các bệnh viện có diện mặt sàn cần vệ sinh lên đến hàng chục nghìn mét vuông. Vì vậy cần phải có một chiếc máy có công suất lớn và quan trọng không kém là chất lượng làm sạch tốt nhất. Để giải quyết vấn đề này các bạn nên chọn máy Grande 55BT. Không chỉ có công suất lớn nhất trong các dòng máy liên hợp mang thương hiệu Grande mà máy còn kế thừa tất cả những ưu việt của dòng máy chà sàn chuyên dụng cho bệnh viện Grande.

Máy chà sàn liên hợp bệnh viện có công suất lớn nhất là Grande 55BT

Máy chà sàn liên hợp bệnh viện có công suất lớn nhất là Grande 55BT

Cũng như các máy chà sàn liên hợp bệnh viện khác của dòng máy Grande, 55BT được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, không chỉ giải quyết bài toán khó là vệ sinh được ở những diện tích nhỏ, nhiều đồ vật mà còn giúp dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Được thiết kế tối ưu hóa tính tiện dụng cho người sử dụng máy sẽ giúp bạn giảm được đáng kể thời gian vận chuyển, vận hành,.. Tiết kiệm được thời gian là một trong các yếu tố chính để tăng công suất làm sạch lên cao nhất.

Vì là kế thừa các ưu điểm của thương hiệu Grande trước đó. Máy 55BT cũng là máy lau sàn nhà công nghiệp thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với công suất cực lớn nhưng quá trình vệ sinh lại không tạo ra tiếng ồn. Thương hiệu Grande này còn được sản xuất với công nghệ tối tân nhất để có thể đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn được lâu bền, không làm chầy xước, hay bong tróc bề mặt sàn như nhiều loại máy chà sàn công nghiệp thông thường chất lượng kém trên thị trường. Chính vì vậy bạn có thể lau sàn bệnh viện ở mọi thời gian, mọi loại mặt sàn mà không tốn thời gian chuẩn bị hay thay đổi các loại máy khác nhau.

Thêm vào đó máy chà sàn liên hợp Grande 55BT với thiết kế 2 bàn chải giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại. Cùng với thiết kế vượt trội ở 2 bàn chải giúp tăng tốc độ chà rửa sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. Hiệu quả 2 bàn chải mang lại công suất cực lớn cho máy Grande 55BT. Việc lau rửa sàn cho hàng chục ngàn mét vuông sàn chỉ cần một chiếc máy và một nhân viên là đủ.

Đọc thêm: Top 3 lý do khiến các bệnh viện dùng máy đánh sàn ngồi lái Grande

Với mục đích tạo ra chiếc máy chà sàn liên hợp bệnh viện có công suất lớn nhất nhằm thỏa mãn được yêu cầu vệ sinh mặt sàn của rất nhiều các bệnh viện lớn. Máy Grande 55BT sẽ giúp tiết kiệm tiền đầu tư cũng như các chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo được các yếu tố mà dòng máy liên hợp cho bệnh viện Grande luôn có ưu điểm hàng đầu như: Chất lượng làm sạch cực cao, độ bền hàng chục năm, diệt khuẩn không sử dụng hóa chất…

Xem sự liên hợp của dòng máy Grande 55BT khi chà sàn bệnh viện


0908 671 672
zalo