MÁY CHÀ SÀN KIÊM HÚT NƯỚC LÀ DÒNG MÁY NÀO?

Máy chà sàn kiêm hút nước là dòng máy nào? Tại sao nó cần phải kiêm chức năng hút nước làm gì? Sử dụng dòng máy này có lợi hơn gì so với dòng máy chỉ có chức năng chà? Đây là băn khoăn của khá nhiều công ty khi lựa chọn dòng máy cho công việc vệ sinh nhà xưởng của mình. Bạn không cần phải lo lắng, Minh Tịnh sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này để bạn có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất.

Máy chà sàn kiêm hút nước là dòng máy nào

Máy chà sàn kiêm hút nước là dòng máy nào

Xin đi vào vấn đề thứ nhất đó là dòng máy giúp vệ sinh làm sạch sàn có thêm chức năng hút nước mà chính xác ở đây là nước dơ đó chính là máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Việc nó được bố trí thêm chức năng hút nước dơ là để tăng tốc độ lau sàn khu vực diện tích lớn vì chỉ cần một nhân công đưa máy qua khu vực cần làm sạch là sẽ có ngay một bề mặt sàn sạch sẽ.

Tất nhiên việc sử dụng dòng máy này sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng dòng máy chỉ có chức năng chà (tên gọi chính xác của dòng máy này là máy chà sàn đơn) trong suốt quá lau sàn. Vì dòng máy đơn khi vệ sinh cần thêm một nhân công nữa hút nước dơ do máy xả ra bằng máy hút bụi công nghiệp. Vì thế hiệu suất của dòng máy đơn này thấp hơn hẳn so với dòng máy có thêm chức năng hút nước do sử dụng nhiều nhân công hơn và tốc độ làm sạch chậm hơn.

Có một địa chỉ có thể cung cấp tất cả các dòng máy chà sàn công nghiệp mà bạn cần lưu tâm đó là công ty Minh Tịnh, bên cạnh cung cấp những dòng máy hiện đại và chất lượng, công ty này còn có thể giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách hàng cách lựa chọn dòng máy phù hợp nhất. Yếu tố khác tạo nên sự yêu mến của khách hàng với Minh Tịnh đó là giá thành của các sản phẩm này lại rất mềm. Hiện tại công ty có thể tự tin, giá các dòng máy này tại công ty Minh Tịnh là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Dòng máy và tin tức liên quan:

Máy lau sàn nhà xưởng Grande thật vi diệu

Công ty bán máy chà sàn nhà xưởng giá cạnh tranh?

Máy chà sàn kiêm hút nước của Minh Tịnh thật tiện lợi, do các chức năng chà và hút của máy có khả năng vận hành cùng một lúc vì vậy chỉ cần một người vận hành máy là đủ mà không cần phải tốn nhiều nhân công vào cho công việc chà rửa sàn như trước đây nữa. Từ những nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến những khu công nghiệp, nhà xưởng, khu sản xuất, văn phòng công ty đều sử dụng chọn các dòng máy của Minh Tịnh cho công việc vệ sinh sàn, giúp cho bề mặt sàn nơi đây luôn sạch bóng.

Với sản phẩm máy chà sàn của công ty Minh Tịnh bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có mặt sàn sạch bóng bụi bẩn, thời gian vệ sinh nhanh trong tích tắc, tiết kiệm nhân lực và tài chính hiệu quả. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng máy giúp làm sạch sàn có chất lượng độ bền cao, hình thức mẫu mã đẹp mà chúng tôi còn giúp bạn lên kế hoạch vệ sinh sàn một cách hiệu quả tối đa và các phương án bảo dưỡng máy hiệu quả, giúp máy sử dụng lâu bền hơn.

Minh Tịnh là 1 trong số ít những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm máy lau sàn có thêm chức năng hút nước dơ tại Việt Nam. Điểm khác biệt đó là chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc làm vệ sinh chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phù hợp. Chính điều này giúp cho các sàn phẩm chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm môi khi cần mua máy. Liên hệ với chúng tôi thật dễ dàng qua hotline 0908 671 672, quý khách sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Xem các dòng máy chà sàn kiêm hút nước của Minh Tịnh


0908 671 672
zalo