MÁY CHÀ SÀN KHÁCH SẠN NGỒI LÁI NÊN DÙNG CHO KHÁCH SẠN LOẠI NÀO?

Máy chà sàn khách sạn ngồi lái đang là xu hướng mua máy vệ sinh của rất nhiều khách sạn trên toàn thế giới. Nhưng để mua được một loại máy ngồi lái phù hợp nhất cho điều kiện của khách sạn mình lại là vấn đề rất khó khăn. Máy phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, phải tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng… Nhìn thấy khó khăn này của các khách hàng Minh Tịnh sau thời gian dài tìm hiểu nghiên cứu đã đưa ra thị trường dòng máy chà sàn ngồi lái Grande với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với mọi điều kiện của các khách sạn.

Máy chà sàn khách sạn ngồi lái nên dùng cho khách sạn loại nào?

Máy chà sàn khách sạn ngồi lái nên dùng cho khách sạn loại nào?

Theo như rất nhiều khách sạn đã sử dụng thì nên chọn mua máy chà sàn khách sạn ngồi lái Grande được sản xuất từ Châu Âu , tuy giá thành có hơi cao nhưng lại có độ bền cao, tính đi tính lại thì đắt lại hóa rẻ. Thêm vào đó những loại máy từ châu Âu có hiệu quả làm sạch cao hơn. Luôn có phụ tùng chính hãng thay thế khi có nhu cầu. Việc này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết.

Với công nghệ vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande của hãng TSM giúp công việc chà rửa sàn đạt tốc độ cao, chất lượng và hiệu quả vượt trội, giúp bề mặt sàn sạch sẽ, sáng, bóng, khô thoáng đem đến môi trường lưu trú của khách sạn thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chúng tôi cũng có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất như: Đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh sử dụng máy, tư vấn miễn phí và 24/24 khi khách hàng có yêu cầu tư vấn, sửa chữa máy. Cung cấp các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp nhất đến các khách sạn trên toàn quốc.

Là dòng máy chà sàn công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại lại được ra đời từ nước có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại máy vệ sinh nên sản phẩm của Italia luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính năng hiện đại. Sản xuất tại Italy và đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu và được sản xuất với công nghệ hiện đại. Tất cả đều đảm bảo chính hãng TSM, chất lượng châu Âu và hiệu quả cao, trong đó nổi tiếng nhất là dòng máy chà sàn ngồi lái Grande được sản xuất và thiết kế với công suất cao, tốc độ chà rửa sàn nhanh và hiệu quả.

Đọc thêm: Máy lau sàn khách sạn ngồi lái Grande dành cho khách sạn lớn

Tất cả máy chà sàn khách sạn ngồi lái Grande đều được thiết kế với công suất đa dạng và đường kính bàn chải lớn hoặc nhiều bàn chải, tùy từng mặt sàn mà máy có thể làm vệ sinh mặt sàn sạch vết bẩn và lau khô mặt sàn ngay hạn chế rủi ro trơn trượt, mặt sàn bẩn do bị ướt. Đặc biệt với sự đa dạng các thiết kế của các dòng máy chà sàn mang thương hiệu Grande sẽ mang đến cho các khách sạn sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm nhất.

Xem video này để chọn cho khách sạn dòng máy chà sàn ngồi lái tốt nhất


0908 671 672
zalo