MÁY CHÀ SÀN KHÁCH SẠN LIÊN HỢP THƯƠNG HIỆU GRANDE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Máy chà sàn khách sạn liên hợp Grande được biết đến là sản phẩm vệ sinh sàn khách sạn hàng đầu của Grande. Thương hiệu Grande của hãng TSM-Italy là dòng máy được các khách sạn hàng đầu châu Âu tin tưởng sử dụng. Để hiểu được lý do các khách sạn tin dùng máy chà sàn liên hợp Grande phải bắt đầu từ các chức năng của máy. Vậy những chức năng nào của máy tạo thành ưu điểm khi sử dụng làm vệ sinh sàn trong các môi trường khách sạn?

Máy chà sàn khách sạn liên hợp thương hiệu Grande có ưu điểm gì?

Máy chà sàn khách sạn liên hợp thương hiệu Grande có ưu điểm gì?

Máy chà sàn khách sạn liên hợp Grande giúp công việc vệ sinh của nhân viên phòng Housekeeping trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhưng sẽ cho bạn không gian khách sạn trong lành, tiền đề để có sức khỏe tốt, để có thể dịch vụ lưu trú và hưởng thụ chuyến du lịch tốt hơn. Ngoài ra, khi sử dụng máy chà sàn thương hiệu Grande bạn còn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng nhờ không phải thắp quá nhiều bóng đèn để chiếu sáng các hành lang hay các sảnh lớn vì đã có mặt sàn sáng bóng phản chiếu ánh điện.

Với các khách sạn công việc vệ sinh sàn luôn phải đảm bảo 24/24 vì thế các máy sử dụng trong môi trường này phải có công suất cao và thời gian hoạt động bền bỉ. Hiểu được điều này, Công ty Minh Tịnh đã tìm hiểu và nhận thấy rằng tập đoàn TSM là hãng nổi tiếng hàng đầu về sản xuất máy chà sàn công nghiệp ở Italy- cường quốc vốn đã lớn mạnh về nghiên cứu và sản xuất thiết bị vệ sinh, chính vì vậy Công ty đã nhập khẩu các thiết bị vệ sinh thương hiệu TSM. Các máy vệ sinh của TSM sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu trên của mọi khách sạn.

Một vấn đề quan trọng nữa chính là các khách sạn thường có nhiều tầng nhiều hành lang. Điều này làm cho các loại máy vệ sinh rất khó hoạt động trong môi trường này. Nhưng với thiết kế kích thước nhỏ gọn và bánh xe di chuyển lớn máy chà sàn liên hợp Grande có thể đi thang máy từ tầng này sang tầng khác, có thể di chuyển làm vệ sinh giữa các tầng môt cách linh hoạt tạo điều kiện vệ sinh cực hoàn hảo và tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh sàn cho các khách sạn.

Đọc thêm: Máy đánh sàn khách sạn giá rẻ nhất là Grande

Các ưu điểm trên đã phần nào giải thích tại sao máy chà sàn khách sạn liên hợp Grande được nhiều khách sạn tin tưởng sử dụng như vậy. Giúp công việc vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển cùng với công suất lớn, thiết kế linh hoạt ở bàn chải nên bề mặt sàn trở nên sạch sẽ và sáng bóng nhanh chóng, bảo dưỡng sàn hiệu quả. Với các chức năng của mình máy grande đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho công việc vệ sinh sàn trong mọi khách sạn.

Xem máy chà sàn liên hợp Grande chà sàn khách sạn cực sạch


0908 671 672
zalo