MÁY CHÀ SÀN KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU LÀ MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Máy chà sàn ngồi lái Grande là chuyên gia vệ sinh sàn khách sạn. Lý do khiến dòng máy Grande được các khách sạn đẳng cấp năm sao tin dùng là do máy có các đặc tính kỹ thuật thỏa mãn mọi yêu cầu vệ sinh sàn ở môi trường này. Có quá nhiều ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Grande nên thương hiệu này luôn là ưu tiên hàng đầu của các khách sạn khi có nhu cầu trang bị máy lau sàn nhà công nghiệp. Vậy những đặc tính kỹ thuật nào của máy giúp Grande chiếm được sự tin tưởng của các khách sạn lớn?

Máy chà sàn khách sạn hàng đầu là máy chà sàn ngồi lái Grande

Máy chà sàn khách sạn hàng đầu là máy chà sàn ngồi lái Grande

Grande được trang bị hệ thống Ecoray giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn không cần sử dụng hóa chất hoàn toàn không làm ảnh hưởng sức khỏe con người trong khu vực máy làm vệ sinh. Với máy lau sàn nhà ngồi lái, ngoài việc làm sạch máy còn có tác dụng bảo vệ mọi loại mặt sàn tránh tác động bên ngoài làm trầy xước, bong tróc mặt sàn, giữ cho mặt sàn không bị ăn mòn và hư hỏng theo thời gian. Với thiết kế này làm cho máy chà sàn công nghiệp Grande vệ sinh sàn rất nhanh không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của các khách sạn. Thêm vào đó với thiết kế bàn chải độc đáo giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại nhưng của hãng sản xuất khác. Với các đại sảnh của khách sạn máy Grande luôn đảm bảo sàn sạch 24/7 , máy vẫn có thể thực hiện vệ sinh bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến việc lưu trú cũng như sinh hoạt của khách thuê phòng. Máy chà sàn ngồi lái thương hiệu Grande cũng được thiết kế đa dạng về công suất hoạt động để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng không chỉ rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà còn có sức công phá mọi vết bẩn cứng đầu. Với một nhân viên vệ sinh vẫn đảm bảo hàng chục ngàn mét vuông một ngày, giúp sàn luôn sạch 24/7 . Với hiệu quả vệ sinh sàn cao kèm theo chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý khiến cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng, resort… tin dùng.

Chính vì các thiết kế kỹ thuật đặc thù của mình khiến máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande lại được yêu mến đến vậy trong các khách sạn. Máy phát huy tác dụng của mình trong môi trường đặc biệt này khiến cho các khách hàng luôn luôn hài lòng. Máy được thiết kế với công suất cực lớn cho phép hoạt động trên cả những diện tích mặt sàn lớn và rất lớn một cách hiệu quả không có hiện tượng quá tải hoặc cháy máy. Thêm một ưu điểm nữa của dòng máy Grande là máy thiết kế nhỏ gọn, chỉ lớn hơn dòng máy chà sàn đơn một chút, làm cho máy có thể di chuyển trong thang máy khách sạn và làm việc ở tất cả các mặt sàn.

Xem máy chà sàn ngồi lái Grande chà sàn khách sạn