MÁY CHÀ SÀN HIỆU DURASHINE TỐT NHƯ THẾ NÀO

Máy chà sàn hiệu Durashine là dòng sản phẩm tốt được sản bởi tập đoàn TSM ở Italy và được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc cùng với phụ tùng đi kèm, phân phối ra thị trường Việt Nam đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng, hiệu suất cao và giá cả cực tốt.

Máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn hiệu Durashine có ba dòng là Durashine 17, Durashine 17HD và Durashine 17 Fast, đều có công dụng là chà rửa những chất bụi bẩn, đánh bóng sàn…cho lĩnh vực công nghiệp như nhà xưởng, tòa nhà cao ốc, khách sạn lớn, siêu thị lớn, khu bệnh viện. Máy chà sàn Durashine được khách hàng đánh giá là loại máy chà sàn tốt và tin dùng nhất bởi đây là dòng sản phẩm máy chà sàn được nhập khẩu từ châu Âu và từ hãng có uy tín hàng đầu về sản xuất các loại máy chà rửa nên đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động của máy. Bên cạnh đó máy chà sàn Durashine được sản xuất với 3 model giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tùy từng model sao cho phù hợp với nhu cầu dùng cho môi trường vệ sình sàn. Đồng thời, Durashine là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển một cách cẩn thận, được thí nghiệm một cách tỉ mỉ trước khi đưa ra ngoài thị trường nên luôn đảm bảo về chất lượng và được thiết kế một cách an toàn, nhỏ gọn, không cồng kềnh nên có thể di chuyển bằng xe máy một cách rất thuận tiện, phù hợp với điều kiện giao thông hiện nay ở Việt Nam.

Máy chà sàn hiệu Durashine được đánh giá là tốt chính là vì đây là dòng máy chà sàn giá cực rẻ mà chất  lượng cao, hiệu suất hoạt động công việc tốt, luôn đảm bảo hiệu quả tiến trình công việc cho công tác vệ sinh sàn sạch sẽ so với những loại máy chà sản thông thường có cùng chức năng, xuất xứ. Các dòng máy chà sàn hiệu Durashine được sản xuất với công suất từ 1300W đến 1600W cùng với tốc độ bàn chải từ 154 vòng/phút đến 320 vòng/phút kết hợp với tạ nâng trọng lượng máy chà sàn nên có thể loại bỏ được những chất bẩn cứng đầu nhất, bụi bẩn bám lâu ngày, đồng thời được thiết kế cho việc vận hành máy rất dễ dàng và nhẹ nhàng.

Dòng máy chà sàn của Công ty Minh Tịnh luôn làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng, hiệu quả cũng như giá cả cùng với những dịch vụ hậu đãi luôn sẵn sàng tư vấn giúp cho quý khách hàng có được phương án cho cách sử dụng sản phẩm máy chà sàn một cách tốt nhất, tối ưu nhất tùy theo từng loại sản phẩm máy chà sàn mà quý khách hàng dùng, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Quý khách hàng quan tâm xin liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0908 671 672 để được hỗ trợ tối đa.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: