MÁY CHÀ SÀN GẠCH BÔNG BỆNH VIỆN HIỆU QUẢ NHẤT KHI DÙNG DURASHINE

Máy chà sàn Durashine với sức mạnh chà rửa tuyệt vời có thể làm việc trên mọi loại bề mặt sàn. Đặc biệt máy có hiệu quả cao nhất khi lau sàn nhà bằng chất liệu gạch bông trong các bệnh viện. Lý do khiến hiệu quả của máy cao nhất khi làm ở đây là do thiết kế của máy nhỏ gọn, có công suất cao, quan trọng nhất là chất liệu bàn chải của máy được thiết kế để vệ sinh các sàn gạch bông cực hiệu quả. Sàn gạch hoa trong bệnh viện thông thường rất nhanh bám bẩn do có nhiều người qua lại, khu vực khó vệ sinh nhất ở loại sàn này chính là các ron gạch. Tuy nhiên, nếu sử dụng Durashine, vấn đề này chỉ còn là chuyện nhỏ.

Máy chà sàn gạch bông bệnh viện hiệu quả nhất khi dùng Durashine

Máy chà sàn gạch bông bệnh viện hiệu quả nhất khi dùng Durashine

Máy chà sàn Durashine một trong những dòng máy làm vệ sinh công nghiệp thiết yếu cho công việc vệ sinh sàn gạch bông của bệnh mà không cần sử dụng quá nhiều hộ lý hay nhân viên vệ sinh. Với những chiếc máy lau nhà bệnh viện chuyên dụng (có thể tham khảo thêm máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái) giờ đây công việc vệ sinh các sàn gạch bông ở bệnh viện trở nên đơn giản nhưng hiệu quả làm sạch cực cao và diện tích làm sạch lớn. Durashine giúp cho công việc chà sàn chỉ diễn ra trong thời gian cực ngắn nên có thể nhanh chóng đưa sàn vào sử dụng trở lại mà không mất công chờ đợi.

Không chỉ riêng thương hiệu Durashine, tất cả các dòng máy chà sàn công nghiệp được công ty Minh Tịnh phân phối cho các bệnh viện trong cả nước luôn đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Chúng tôi cam kết luôn có phụ tùng chính hãng thay thế khi bệnh viện hay phòng khám có nhu cầu. Máy lau sàn nhà bệnh viện đẳng cấp Châu Âu mang thương hiệu Durashine được sản xuất bởi tập đoàn TSM – Italy, một công ty nổi tiếng khu vực EU và bắc Mỹ trong việc sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu vệ sinh trong bệnh viện.

Hầu hết mọi dòng máy chà sàn gạch bông bệnh viện do công ty Minh Tịnh phân phối đều có đặc điểm nhỏ gọn, công suất, độ bền cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, như quý bệnh viện đã biết, việc sử dụng máy móc thay thế con người luôn cần khoản chi phí ban đầu không nhỏ, tất nhiêu nếu tính lợi ích về lâu dài thì không hề nhỏ chút nào. Ví dụ như, ngoài khả năng chà sàn gạch bông, Durashine có khả năng chà các loại bề mặt sàn khác hay có thể dùng để giặt thảm, đây mới chỉ là một lợi ích nhỏ cho việc sủ dụng máy móc thay thế con người. Durashine được thiết kế với nhiều loại bàn chải với các chất liệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh các loại bề mặt sàn. Chính vì sự phổ biến của sàn gạch bông trong các bệnh viện hay trong cuộc sống mà máy lau sàn Durashine trở lên cực thiết yếu trong công việc vệ sinh mặt sàn loại này.

Công ty Minh Tịnh được các bệnh viện đánh giá là địa chỉ cung cấp máy chà sàn uy tín nhất Việt Nam. Thương hiệu Durashine của hãng TSM được Công Ty Minh Tịnh nhập và phân phối tại thị trường Việt Nam là dòng thiết bị vệ sinh vượt trội trong lĩnh vực lau rửa, vệ sinh sàn gạch bông bệnh viện so với dòng máy khác. Chúng tôi luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất như: Đào tạo miễn phí nhân viên vệ sinh sử dụng máy, tư vấn miễn phí và 24/24 khi khách hàng có yêu cầu tư vấn, sửa chữa máy, hướng dẫn quy trình chống nhiễm khuẩn cho các hộ lý… để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ hoặc gọi 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí.

Xem máy chà sàn Durashine chà sàn gạch bông trong bệnh viện