MÁY CHÀ SÀN DURASHINE SỬ DỤNG LÀM VỆ SINH TRONG BỆNH VIỆN CÓ TỐT KHÔNG?

Máy chà sàn Durashine là dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được sản xuất theo công nghệ vượt trội, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu bởi tập đoàn TSM ở Italy. Thương hiệu Durashine ra đời với kì vọng mang nhiều cải tiến vượt trội về tính năng cũng như hiệu quả vệ sinh những khu vực sàn có địa hình nhiều đồ vật, lối đi nhỏ. Nhược điểm duy nhất của dòng máy lau sàn bệnh viện này là không có phiên bản dùng bình acquy, nhưng ưu điểm của loại máy dùng điện, đó là nó có thể hoạt động cả ngày nhờ nguồn cấp là điện sử dụng sinh hoạt.

Máy chà sàn Durashine sử dụng làm vệ sinh trong bệnh viện có tốt không

Máy chà sàn Durashine sử dụng làm vệ sinh trong bệnh viện có tốt không

Máy chà sàn Durashine được thiết kế làm 3 phiên bản Durashine 17 với công suất 1300W và Durashine 17HD, Durashine 17 FAST công suất 1600W với tốc độ bàn chải là 154 vòng / phút – 320 vòng / phút cho hiệu quả làm sạch nhanh, bền và giúp đánh bóng sàn bệnh viện nhanh, sạch. Thông thường trong bệnh viện thường sử dụng một số loại hóa chất đặc biệt, có độ tạo bọt cao. Để khắc phục điều này, bạn có thể thêm hóa chất ngăn ngừa quá trình tạo bọt ở trong thùng chứa của máy hút bụi công nghiệp đi kèm để hút lượng bọt còn sót. Là máy chà sàn công nghiệp thích hợp cho mọi khu vực khác nhau như bệnh viện, công ty, văn phòng, tòa cao ốc, phòng khám, nhà xưởng, nhà kho và nhiều khu vực rộng lớn khác, thậm chí là những khu vực có diện tích hàng ngàn mét vuông. Điều tôi thích nhất ở dòng máy đánh sàn công nghiệp này đó là sự nhỏ gọn của nó. Chiều cao chỉ 115cm nên mỗi lần làm việc ở nhựng khu vực nhỏ hẹp thật dễ dàng. Máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine là một trong những máy móc làm vệ sinh chuyên dụng thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn bệnh viện hiện nay.

Dòng máy chà sàn Durashine của Italy luôn là những sản phầm uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng. Nhắc đến sản phẩm của Italy là người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt trội. Có 3 phiên bản máy lau sàn, với các model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả chà sàn cao, chất lượng vệ sinh tốt. Muốn sàn bệnh viện đạt được những tiêu chuẩn của quy trình chống nhiễm khuẩn, sử dụng ngay máy lau sàn nhà Durashine

Xem máy chà sàn Durashine chà sạch sàn bệnh viện