MÁY CHÀ SÀN DURASHINE LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG SAU MỖI M² SÀN SẠCH

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? có thể nói rằng, bạn sẽ chắc chắc không thể làm sạch được một diện tích bề mặt sàn lớn hàng chục ngàn mét vuông nếu không có máy chà sàn Durashine, đặc biệt là bề mặt sàn sau xây dựng, cần bàn giao cho chủ đầu tư. Yếu tố quan trọng nhất để làm sạch những bề mặt sàn này đó là cần có thiết bị, hóa chất, kết hợp với một vài mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine hiệu quả sẽ làm cho bề mặt sàn sáng bóng, điều này giúp cho việc bàn giao, thanh toán của bạn trở nên dễ dàng. Còn nếu chỉ sử dụng bằng sức người thì tôi cam doan bạn sẽ vừa mất thời gian, vừa không thể làm sạch được.

Máy chà sàn Durashine là yếu tố quan trọng sau mỗi m² sàn sạch

Máy chà sàn Durashine là yếu tố quan trọng sau mỗi m² sàn sạch

Có rất nhiều nhà cung cấp máy chà sàn công nghiệp ở Việt Nam, tuy nhiên để tìm được địa chỉ nhà cung cấp máy lau sàn chính hãng và uy tín không hề dễ dàng. Yếu tố quan trọng hơn là bạn phải tìm được một loại máy ngoài chức năng làm sạch có sẵn phải còn giúp bảo dưỡng sàn trong một thời gian định kỳ, loại bỏ được mọi chất độc hại, ô nhiễm nên giúp cho khách hàng không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công việc tổng vệ sinh sàn. Duy nhất chỉ có dòng máy lau sàn nhà công nghiệp của công ty Minh Tịnh là c1 thể đáp ứng được những yêu cầu này. Dòng máy của chúng tôi có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài trong quá trình làm sạch khu vực vệ sinh nên rất thích hợp cho những khu vực rộng lớn và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy chà sàn Durashine được thiết kế với hiệu suất làm cao, bình chứa dung dịch lên tới 12 Lít, giúp việc chà sàn có thể thực hiện lâu mà không cần mất thời gian thay bình nước giúp nhân viên vệ sinh tiết kiệm thời gian hơn. Bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy Durashine chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và thuê một nhân công lao động điều khiển vậy là công việc vệ sinh sàn sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Phiên bản cao cấp hơn còn có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt vi khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất. Máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu mà giá cả rẻ. Đồng thời, Công ty còn có nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn cùng những dịch vụ miễn phí như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn và giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng loại máy phù hợp

Công ty Minh Tịnh cam kết nhập khẩu máy chà sàn nhà xưởng Durashine nguyên chiếc từ Italia , đầy đủ phụ tùng thay thế khi khách hàng cần bảo trì máy. Máy được sản xuất với nhiều Model khác nhau và mỗi Model đều được thiết kế và cấu tạo mang đặc điểm hữu hiệu và tính năng ưu việt cho công việc chà rửa sàn mục địch đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với nhiều loại máy lau sàn nhà xưởng có mặt trên thị trường hiện nay, để lựa chọn được một sản phẩm thiết bị tốt nhất mà giá cả phù hợp nhất thật không phải là đơn giản. Tuy nhiên có một địa chỉ cực kỳ uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin đó chính là công ty Minh Tịnh.

Ngoài dòng máy chà bán tự động Durashine, chúng tôi còn mang đến khách hàng những dòng máy tiện dụng hơn, chà sàn nhanh hơn và sử dụng ít nhân công hơn đó là dòng máy Grande với các sản phẩm tiêu biểu là máy chà sàn ngồi láimáy chà sàn liên hợp. Đây là những dòng máy chà tự động tự hành, chỉ cần đẩy hoặc lái máy Grande qua khu vực cần vệ sinh là sàn sẽ trở nên sáng bóng, rất nhanh và tiết kiệm. Quý khách có thể xem các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh qua webtiste: https://maychasancongnghiep.com.vn/ hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0908 671 672. Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Xem máy chà sàn Durashine quan trọng như thế nào khi làm sạch sàn