MÁY CHÀ SÀN DURASHINE – CHÀ RỬA MỌI BỀ MẶT

Thế mạnh lớn nhất của máy chà sàn Durashine chính là khả năng chà mọi bề mặt đều cho hiệu suất làm việc cao và bảo vệ mặt sàn cực tốt. Rất nhiều khách hàng đã đến, sử dụng và trải nghiệm công năng của máy và đã đánh giá rất cao sản phẩm này.

Máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine

Khả năng chà mọi bề mặt của máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn công nghiệp Durashine được sản xuất tại Italia, với tinh hoa công nghệ tiên tiến bậc nhất máy Durashine đã được ra đời và đáp ứng tất cả kì vọng của con người về một loại máy có khả năng chà rửa mọi bề mặt sàn.

Hiện tại máy chà sàn Durashine được sản xuất với 3 phiên bản với công suất từ nhỏ đến lớn giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng được máy bất kể diện tích mặt sàn thuộc dạng lớn hay nhỏ.

Máy chà sàn nhà xưởng Durashine có công suất từ 1300 – 1600 W, áp lực bàn chải lên đến 40kg nên có khả năng làm sạch cực xuất sắc bất kể là vết bẩn cứng đầu hoặc vết bẩn tích tụ lâu ngày. Được trang bị bàn chải 154 – 320 mm, mỗi một máy lại có nhiều loại bàn chải cứng và mềm, tùy vào tính chất độ bẩn của sàn mà nhân viên vệ sinh sẽ chọn loại bàn chải thích hợp để chà sàn. Điều này dẫn đến hiệu quả mọi loại vết bẩn sẽ được làm sạch trong tích tắc , độ sạch cao nhưng không hề làm hư hại mặt sàn. Mặt khác áp lực bàn chải lớn và tốc độ bàn chải cao giúp máy chà rửa sàn nhưng cũng giúp bảo dưỡng sàn, đánh bóng sàn hiệu quả.

Máy có dung tích bình chứa lớn 12 lít có thể đựng lượng lớn nước và hóa chất nên có thể chà sàn liên tục, không mất quá nhiều thời gian cho việc thay bình. Giờ đây công việc vệ sinh mặt sàn chỉ chiếm khoảng thời gian rất nhỏ trong quý thời gian của công ty.

Nếu bạn có diện tích mặt sàn lớn hơn có thể tham khảo thêm máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái để sử dụng dòng sản phẩm thích hợp.

Máy chà sàn Durashine ở Minh Tịnh

Hãy đến với Minh Tịnh ngay hôm nay để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm máy chà sàn đơn Durashine phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn đảm bảo tư vấn cho khách hàng trung thực tuyệt đối không tư vấn chỉ để bán được sản phẩm.

Hiện nay Minh Tịnh là công ty chuyên phân phối sản phẩm máy chà sàn uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Khi đến với Minh Tịnh bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm bạn quan tâm.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: