MÁY CHÀ SÀN ĐƠN GIÁ RẺ

Với ưu thế nổi bật là sản phẩm giá rẻ chất lượng cao, nhiều năm qua công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh đã cung cấp thị trường trong nước hàng triệu chiếc máy chà sàn đơn giá rẻ, con số này sẽ còn tăng lên do nhu cầu vệ sinh ngày càng cao trong xã hội.

Máy chà sàn đơn giá rẻ

Máy chà sàn đơn giá rẻ

Máy chà sàn đơn giá rẻ và hơn thế nữa

Là dòng máy duy nhất tại Việt Nam có giá thành rẻ nhất trong các nhóm nước châu Âu nhưng có chất lượng nhất nhì các sản phẩm máy chà sàn đơn hiện có mặt trên thị trường Việt Nam.

Mày chà sàn đơn của Italia mà công ty Minh Tịnh cung cấp là dòng sản phẩm xuất sắc nhất trong công năng làm vệ sinh những diện tích mặt sàn thuộc loại trung bình và lớn.

Máy có tốc độ bàn chải quay 154 đến 320 vòng /phút thách thức mọi vết ố bẩn trên mọi loại mặt sàn bất kể sàn gỗ hay sàn gạch hoặc sàn thảm. Thêm vào đó, áp lực bàn chải lớn khiến việc làm sạch sàn còn có thể kết hợp làm bóng sàn một cách đơn giản. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên những diện tích mặt sàn nhỏ, nhiều đồ đạc máy vẫn có thể lách mình vào và làm sạch sẽ mọi loại địa hình.

Khi lựa chọn dòng máy chà sàn công nghiệp đơn giá rẻ bạn hoàn toàn tự tin về môi trường mình đang sống hoàn toàn trong lành và sạch sẽ.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng, nhà sản xuất đã sản xuất máy chà sàn đơn giá rẻ nhiều công suất khác nhau, từ nhỏ đến lớn nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu vệ sinh của mình. Chỉ cần thêm một máy hút bụi công nghiệp nữa là bạn có thể mở cho mình một công ty vệ sinh công nghiệp. Thật tuyệt phải không.

Giá rẻ nhưng chất lượng và bảo hành cực tốt

Với giá thành rẻ đến bất ngờ, tính ra một năm bạn chỉ mất khoản chỉ phí rất nhỏ cho công việc vệ sinh nhà xưởng của mình, không tốn nhân công, không tốn lương, bảo hiểm và rất nhiều khoản chi khác mà bạn vẫn có mặt sàn sạch bóng,
Hiện tại công ty Minh Tịnh đang áp dụng chế độ bảo hành cực kì ưu đãi cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm máy chà sàn đơn giá rẻ của công ty chúng tôi
– Đào tạo nhân viên vệ sinh cách sử dụng máy miễn phí
– Cam kết sản phẩm rẻ nhất thị trường
– Đảm bảo có phụ tùng chính hãng thay thế
– Cung cấp các giải pháp vệ sinh hiệu quả và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sử dụng máy.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết báo giá mới nhất về sản phẩm máy chà sàn đơn và nhiều loại máy chà sàn liên hợp , máy chà sàn ngồi lái

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: