MÁY CHÀ SÀN ĐƠN DURASHINE DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Máy chà sàn đơn Durashine dùng để làm gì? Trả lời câu hỏi này sẽ giúp quý khách lựa chọn được cho mình dòng máy phù hợp nhất với bề mặt sàn của công ty hay nhà xưởng của mình. Vì đây là dòng máy đa năng thích hợp với mọi bề mặt sàn nên có thể dùng máy Durashine cho công việc tổng vệ sinh, chà rửa rêu mốc, những khu vực có độ bẩn cao có tẩy rửa bằng những loại máy khác và còn có thể dùng nó cho công việc giặt thảm văn phòng.

Máy chà sàn đơn Durashine dùng để làm gì

Máy chà sàn đơn Durashine dùng để làm gì

Có một điều cần lưu ý là khi không vận hành thì luôn để máy chà sàn đơn Durashine ở khu vực khô ráo, sạch rẽ, thoáng mát. Sau khi sử dụng phải được vệ sinh máy sạch sẽ để tránh hiện tượng rỉ sét, bàn chải chà sàn của máy cần phải được rửa sạch sẽ và phơi khô để tránh phát sinh vi khuẩn. Để sở hữu dòng máy đa năng này, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng 100%. Ngoài dòng máy đơn chúng tôi còn mang tới khách hàng nhiều dòng máy đa năng khác như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái

Luôn có sẵn phụ tùng thay thế cho máy chà sàn đơn Durashine cũng là điều được Minh Tịnh đặc biệt lưu ý, ví đây là yếu tồ quan trọng quyết định đến chất lượng hậu mãi. Nếu cần thay thế phụ tùng bị mòn hay hỏng hãy sử dụng phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất để đảm bảo máy vận hành an toàn, lâu dài. Khi thay thế phụ kiện chúng tôi luôn ghi rõ mã số, số seri trên máy. Chúng tôi còn giúp khách hàng hiểu rõ cách thức quy trình vận hành, sử dụng máy đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của máy.

Là dòng máy chà sàn công nghiệp sử dụng cho nhu cầu dọn dẹp vệ sinh trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, dịch vụ giặt thảm văn phòng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Có thể khẳng định, Durashine là sản phẩm tuyệt hảo mà mọi đơn vị đều cần phải có. Được Công ty Minh Tịnh phân phối ra thị trường với giá rẻ nhất so với những dòng máy cùng chức năng, xuất xứ, và được Công ty đảm bảo việc bảo hành cụ thể, rõ ràng cùng những giấy tờ xác nhận chất lượng, nguồn gốc và thông số kỹ thuật của máy từ nhà sản xuất TSM, nên quý khách hàng an tâm sử dụng.

Tin liên quan:

Máy lau sàn nhà xưởng.

Máy chà sàn cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng

Hơn thế nữa, Durashine là sản phẩm hiện đại nhất giúp làm sạch sàn hiểu quả với tốc độ nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến bề mặt sàn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức cho người sử dụng. Máy chà sàn thay thế cho những phương pháp vệ sinh làm sạch thủ công thông thường chỉ có thể làm sạch đơn giản sàn, vừa tốn thời gian, vừa mất chi phí để thuê nhân công lau sàn. Thật dễ dàng để có được dòng máy tiện lợi và hiệu quả này, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0908 671 672, Minh Tịnh luôn sẵn sàng phục vụ

Xem cách sử dụng máy chà sàn đơn Durashine


0908 671 672
zalo