MÁY CHÀ SÀN CÔNG SUẤT LỚN GIÁ SIÊU TỐT

Máy chà sàn công suất lớn sẽ giúp công việc vệ sinh của bạn trở nên đơn giản, đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm. Đó tưởng như là giấc mơ nhưng trên thực tế máy chà sàn Durashine đã thực hiện được điều đó một cách đơn giản và hoàn hảo.

Máy chà sàn công suất lớn

Máy chà sàn công suất lớn

Máy chà sàn công suất lớn

Máy chà sàn công suất lớn còn có thể gọi tên khác là máy chà sàn đơn , máy đánh sàn, máy rửa sàn… Hiện nay trên thị trường có cung ứng nhiều loại máy chà sàn có thương hiệu, giá thành và chất lượng khác nhau, tuy nhiên dòng máy chà sàn công suất lớn có thương hiệu từ Italia là Durashine được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao nhất, thậm chí cứ mỗi khi nhắc đến máy chà sàn người ta nghĩ ngay đến Durashine.

Máy Durashine được sản xuất trên công nghệ của Italia nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng làm vệ sinh, độ bền vượt trội và hình thức sản phẩm hoàn hảo. Máy hiện nay được sản xuất với 3 phiên bản có 2 loại công suất là 1300 – 1600W, với tốc độ bàn chải lên với 320 vòng / phút cho phép loại bỏ mọi vết bẩn có trên mặt sàn.

Điểm ưu việt nữa của máy là máy có thể làm sạch mặt sàn với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thảm, gạch, xi măng…. mà không hề làm hư hại mặt sàn. Ngoài khả năng làm sạch máy còn giúp đánh bóng và bảo dưỡng sàn.

Máy chà sàn giá siêu tốt.

Hiện nay máy chà sàn Durashine trên thị trường được bán ra bởi công ty Minh Tịnh có giá rất tốt, rất cạnh tranh và được nhiều khách hàng tìm mua. Công ty Minh Tịnh là đơn vị bán hàng mạnh dạn thực hiện chính sách chiết khấu mức cao nhất cho khách hàng lẻ. Với mong muốn được đưa sản phẩm máy chà sàn công suất lớn tốt đến nhiều người sử dụng và trải nghiệm, giải phóng sức lao động triệt để nên công ty Minh Tịnh quyết định bán sản phẩm máy chà sàn công suất lớn Durashine và các dòng sản phẩm máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Địa chỉ bán máy chà sàn công suất lớn uy tín

Đến với công ty Minh Tịnh bạn không chỉ nhận được chính sách bán hàng uy tín, chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cực rẻ mà chúng tôi còn thực hiện dịch vụ hậu mãi chu đáo với nhiều hoạt động miễn phí, đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy nhằm khai thác tối đa công năng của máy và nâng cao độ bền của máy còn mãi với thời gian.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy chà sàn công nghiệp công suất lớn

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: