MÁY CHÀ SÀN CHUYÊN DỤNG CHO NHÀ XƯỞNG LÀ GÌ?

Máy chà sàn chuyên dụng cho nhà xưởng là gì? Đó chính là dòng máy có chức năng thay thế con người để làm sạch sàn nhà xưởng lớn. Thông thường nhà xưởng là những khu vực có diện tích lớn, nếu phụ thuộc và nhân công thì sẽ không thể đảm bào được tiến độ làm sạch chưa kể đến là hiệu quả làm sạch sẽ không cao. Vì thế cần có một loại máy có thể đảm bảo được cả hai yêu cầu này là hiệu suất và quả làm sạch nhà xưởng.

Máy chà sàn chuyên dụng cho nhà xưởng là gì?

Máy chà sàn chuyên dụng cho nhà xưởng là gì?

Các dòng máy lau sàn nhà xưởng chuyên dụng có khả năng làm sạch mọi bề mặt sàn dù đó là sàn bê tông, sàn epoxy, sàn sơn tĩnh điện hay bất kỳ bề mặt sàn nào khác. Đây chính là điểm mạnh của dòng máy này vì nó vừa giúp giải phóng sức lao động, vừa đảm bào được chất lượng làm sạch đồng nất qua các ngày.

Chia theo chức năng thì máy chà sàn nhà xưởng chuyên dụng có các dòng chính là máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn đơn. Mỗi loại có cách vận hành khác nhau nhưng tưu trung đếu nhằm mục đích là làm sạch sàn nhà xưởng. Để biết dòng máy nào phù hợp với công ty mình thì bạn nên yêu cầu công ty cung cấp máy tư vấn cho bạn hoặc đến tận nơi để xem cách máy làm việc.

Đọc thêm: So sánh hiệu quả của máy chà sàn liên hợp với máy chà sàn đơn

Còn về xuất xứ của máy thì hiện nay có các dòng máy chủa châu Âu và châu Á. Hàng châu Âu thường được sản xuất tại Italy, Đức… còn hàng châu Á chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc. Xuất xứ khác nhau nên giá cả và chất lượng cũng khác nhau. Không cần nói thì bạn cũng biết máy chà sàn chuyên dụng cho nhà xưởng có xuất xứ châu Âu thường có giá và chất lượng cao hơn so với hàng châu Á. Tùy theo điều kiện của mình mà bạn có thể chọn cho mình dòng máy thích hợp nhất.

Một cái lợi lớn nhất khi bạn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng chuyên dụng cho công việc làm sạch sàn, ngoài việc luôn có bề mặt sàn luôn sạch đó là nó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thay vì bạn phải thuê rất nhiều nhân công để làm sạch, thì bạn chỉ cần sử dụng một người để vận hành máy là xong. Hẳn bạn cũng biết, tiết kiệm chi phí đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận cho bạn.

Một địa chỉ bán máy chà sàn chuyên dụng cho nhà xưởng mà bạn có thể quan tâm khi chọn mua dòng máy này đó là công ty Minh Tịnh. Dòng máy do Minh Tịnh phân phối của hãng TSM- Italy, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Châu, đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh sàn đạt hiệu quả cao, nhanh, gọn. Đặc biệt hơn là dòng máy này của châu Âu nhưng giá cả lại cực kỳ phù hợp với thị trường Việt Nam. Số điện thoại tư vấn miễn phí của công ty này là 0908 671 672.

Xem các dòng máy chà sàn chuyên dụng lau sàn nhà xưởng


0908 671 672
zalo