CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP DÙNG MÁY CHÀ SÀN LOẠI NÀO?

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY MINH TỊNH

Đối với máy chà sàn mỗi loại máy chà sàn điều có ưu nhược điểm riêng thích hợp với một số loại diện tích mặt sàn nhất định. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu một số ưu nhược điểm của các loại máy chà sàn cho suất ăn công nghiệp để có thể lựa chọn loại máy chà sàn phù hợp.

Máy chà sàn đơn

Ưu điểm là máy chà sàn đơn có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, cơ động, linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng vận hành và điều khiển chiếc máy lau sàn di chuyển nhiều khu vực khác nhau. Để chà rửa sàn, thậm chí là những khu vực khó đi sâu vào. Để làm sạch lối đi, ngỏ ngách nhỏ hẹp, nơi đông người. Ngoài chức năng rửa, hổ trợ đánh bóng sàn. Máy còn có khả năng giặt thảm nhanh chóng khi kết hợp bàn chải mềm. Nhược điểm là máy chà sàn đơn chỉ có khả năng chà rửa, hộ trợ đánh bóng sàn là chủ yếu. Việc hút khô bề mặt sàn sau khi xả nước. Dung dịch tẩy rửa thì người dùng cần phải sử dụng thêm máy hút bụi.

Máy chà sàn liên hợp

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp là có nhiều chứa năng, thực hiện được nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau. Máy chà sàn cho suất ăn công nghiệp vừa có thể xả dung dịch (hóa chất lau rửa chuyên dụng và nước) để chà rửa. Hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn. Vừa có thể hút nước dơ bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà như một chiếc máy hút bụi công suất lớn. Nhờ cấu tạo bàn hút được trang bị ngay phía sâu bàn chà hoặc sau máy. Máy còn có khả năng giặc thảm, làm sạch vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn trên thảm nhanh chóng.

Máy chà sàn liên hợp cũng có những nhược điểm như:

Do có cấu tọa phức tạp, trang bị nhiều tính năng nên máy có kích thước lớn. Trọng lượng nặng, khá là cồng kềnh khi di chuyển trong không gian hẹp. Bên cạnh đó, mặc dù máy có chức năng hút nước dơ và bụi bẩn trong quá trình chà rửa sàn. Mang tới bề mặt sàn khô ráo, sạch sẽ; nhưng nếu người sử dụng dùng máy để giặt thảm. Thì không kết hợp được với tính năng này bởi bàn hút của máy không phù hợp để hút thảm. Song, máy chà sàn cho suất ăn công nghiệp có giá thành khá cao. Không phải người dùng nào cũng có đũ khả năng trang bị máy chà sàn liên hợp để phụ vụ nhu cầu vệ sinh. Vì thế cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn mua máy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo