MÁY CHÀ SÀN CHO NHÀ XƯỞNG CÓ DIỆN TÍCH LỚN

Mua máy chà sàn cho nhà xưởng có diện tích lớn cần đảm bảo đây là loại máy có khả năng vệ sinh sàn nhanh, sạch và có khả năng làm khô sàn gần như ngay lập tức. Vì khu vực nhà xưởng thưởng tập trung khá đông người, nếu tốc độ vệ sinh châm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công nhân làm việc từ đó là giảm hiệu suất lao động của họ.

Máy chà sàn cho nhà xưởng có diện tích lớn

Máy chà sàn cho nhà xưởng có diện tích lớn

Có hai dòng máy có thể đáp ứng được yêu cầu khó khăn này đó là máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái Grande. Ngoài thiết kế công suất chà rửa và hút nước cao, máy còn được thiết kế dung tích bình chứa nước sạch và dung tích bình chứa nước dơ lớn cho máy chưa lượng nước lớn, đáp ứng nhu cầu chà rửa sàn nhanh, sạch ở những nơi có diện tích lớn như nhà xưởng bệnh viện, trường học… chỉ với một vài lần châm và xả nước

Công ty Minh Tịnh, là nhà cung cấp máy chà sàn nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam sẽ tư vấn cách chọn máy phù hợp nhất với quý khách hàng với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được những loại máy  chất lượng cao và chi phí hợp lý. Từ các loại mặt sàn cực lớn đến trung bình của các loại nhà xưởng khác nhau, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn dòng máy phù hợp, phát huy được tối đa công suất đã thiết kế.

Tin liên quan:

Tại sao nên mua máy lau sàn nhà xưởng của Minh Tịnh

Dòng máy lau sàn nhà xưởng có độ ồn thấp

Hơn thế nữa, Minh Tịnh còn tư vấn kinh nghiệm cho quý khách hàng những phương pháp vận hành sử dụng máy chà sàn cho nhà xưởng một cách hiệu quả tối ưu nhất, cách sử dụng máy an toàn, bảo dưỡng sàn và kéo dài tuổi thọ của máy. Grande không chỉ là một tên gọi, nó còn  là thương hiệu nổi tiếng với bề dầy rất nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy lau sàn nhà xưởng. Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng cả về chất lượng lẫn giá cả.

Với kiểu dáng hiện đại và thiết kế “nồi đồng cối đá” giúp Grande có độ bền rất cao và khả năng chà sàn nhà xưởng cực nhanh, sạch. Với bất cứ sàn nhà xưởng nào, dù được làm bằng cất cứ chất liệu nào chỉ cần sở hữu máy chà sàn công nghiệp mang thương  hiệu Grande là công việc vệ sinh của bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Việc lau sàn định kỳ hàng ngày, định kỳ hàng tháng, hàng năm của bạn giờ chỉ cần một người phụ trách là trôi chảy.

Máy chà sàn cho nhà xưởng diện tích lớn Grande kết hợp đầy đủ chức năng chính đó là chà sàn và hút bụi, nước bẩn cùng một lúc. Chính vì vậy, chỉ cần đẩy máy qua khu vực cần vệ sinh là có ngay bề mặt sàn sạch sẽ và khô ráo mà không cần thêm bất kỳ một loại cây lau hay một loại máy khác hỗ trợ. Đừng để sàn nhà xưởng của bạn bị dơ bẩn trong khi bạn hoàn toàn có thể làm sạch nó với dòng máy quá tuyệt vời này. Hãy liên hệ ngay với Minh Tịnh qua số điện thoại 0908 671 672 để nhận tư vấn miễn phí.

Xem máy chà sàn cho nhà xưởng Grande lau sàn diện tích lớn


0908 671 672
zalo