MÁY CHÀ SÀN CHO CÔNG VIỆC TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Máy chà sàn cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng thường là dòng máy có công suất cao và thời gian hoạt động liên tục dài. Vì thông thường những công trình này có độ bẩn lớn và diện tích rộng và có nhiều bề mặt sàn khác nhau. Chính vì thế ngoài những yêu cầu trên thì nó cần phải có sự đa năng để có thể làm sạch mọi bề mặt sàn. Có một dòng máy tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là dòng máy Durashine.

Máy chà sàn cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng

Máy chà sàn cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng

Máy chà sàn Durashine có công suất hoạt động cao, bình chứa dung dịch dung tích lớn giúp máy hoạt động, làm sạch diện tích mặt sàn rộng rất tiết kiệm thời gian. Durashine thường được sử dụng chung với máy hút bụi công nghiệp trong công việc tổng vệ sinh làm sạch sau xây dựng. Khi dùng chung hai loại máy này nên để chúng di chuyển ngược chiều nhau. Máy chà sàn đi lùi, máy hút bụi đi tiến sẽ giúp vệ sinh sàn nhanh hơn.

Với thiết kế bàn chải tròn đường kính lớn giúp Durashine không chỉ có chức năng làm sạch mà còn có thể duy tu và bảo dưỡng mọi loại mặt sàn  dù là sàn gỗ hay sàn gạch hoặc giặt thảm. Máy chà sàn đơn Durshine  được bán tại Minh Tịnh, đây là công ty lớn có khả năng nhập khẩu và phân phối máy trên thị trường, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm mua những công ty đối tác chính thức được ủy quyền bới công ty chúng tôi

Máy chà sàn công nghiệp Durashine được sản xuất tại Italia – là nước châu Âu sản xuất các loại máy vệ sinh với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, thêm vào đó đây cũng là nước có kinh nghiệm nhiều năm nhất trong công nghệ này. Với Durashine hay bất kỳ dòng sản phẩm khác nào được phân phối bởi công ty Minh Tịnh, ví dụ như máy chà sàn liên hợp thì sàn của bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới, thậm chí bạn cũng chẳng cần tốn chi phí lắp nhiều bóng đèn bởi độ sáng của sàn là vô cùng bóng và thoáng rộng rãi.

Máy chà sàn Durashine là thiết bị chà sàn được sử dụng khá là rộng rãi, cho công việc tổng vệ sinh sàn sau xây dựng. Cách vận hành máy cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa của máy và tiến hành chà sàn. Chà sàn đều trên bề mặt sàn để làm bong các chất dơ bám trên bề mặt sàn. Tiến trình này nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ bẩn của bề mặt sàn và cách vận hành máy.

Liên quan đến cách sử dụng máy, tôi có một vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn đó là khi máy không hoạt động thì xử lý bằng cách  rút phích cắm điện ra vì rất có thể bạn cắm điện không đúng, không có điện do đó hãy điều chỉnh và kiểm tra lại phía cắm và ổ cắm thật cẩn thận. trong quá trình chà sàn thì tuyệt đối không để máy cán lên dây điện trong quá trình sử dụng vì quá trình chà mạnh rất có thể khiến dây điện bị hư hại, hở nguồn điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tin liên quan:

Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn Durashine đúng cách.

Dòng máy lau sàn nhà xưởng có độ ồn thấp

Máy chà sàn đơn Durshine ngoài sử dụng cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng còn có công dụng giúp giặt thảm, chà sàn, tuy nhiên trong lúc dọn vệ sinh chỉ có thể xả nước mà không có tác dụng hút nước, do đó cần phải có thêm máy hút bụi công suất lớn để việc dọn dẹp đạt hiệu quả hơn. Theo đánh giá của nhiều khách hàng có kinh nghiệm thì đây là dòng máy có chất lượng cao, sử dụng tốt nên rất yên tâm sử dụng cho những công trình lớn. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0908 671 672

Xem máy chà sàn Durashine tổng vệ sinh sàn sau xây dựng


0908 671 672
zalo