MÁY CHÀ SÀN BỆNH VIỆN NGỒI LÁI TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU THƯƠNG HIỆU GRANDE

Máy chà sàn ngồi lái Grande với thiết kế với tiêu chuẩn châu Âu giúp tăng nhanh quá trình chà rửa giúp người sử dụng giảm thiểu thời gian làm việc. Với hiệu suất hàng ngàn mét vuông trên giờ Grande rất thích hợp sử dụng trong khu vực sàn có yêu cầu vệ sinh cao, yêu cầu chống nhiễm khuẩn lớn, với diện tích mặt sàn rộng như bệnh viện. Qua thực tế chứng minh Grande rất phù hợp với môi trường các bệnh viện, vì được nhiều bệnh viện yêu thích máy có có tên gọi khác là máy chà sàn bệnh viện ngồi lái.

Máy chà sàn bệnh viện ngồi lái tiêu chuẩn châu Âu thương hiệu Grande

Máy chà sàn bệnh viện ngồi lái tiêu chuẩn châu Âu thương hiệu Grande   

Một lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu chiếc máy chà sàn bệnh viện ngồi lái Grande đó là tốc độ làm vệ sinh sàn siêu nhanh. Với thiết kế lực hút mạnh và có thể hoạt động liên tục trong nhiều thời gian mà không bị ngắt quãng nên tăng năng suất công việc giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Điều đặc biệt hơn là khi máy chà sàn ngồi lái Grande vận hành, nó không tạo ra tiếng ồn lớn. Vì theo các chuyên gia, nếu độ ồn vượt quá 120 dB sẽ gây ảnh hưởng đến thính giác của con người, trong khi bệnh viện lại tối kỵ việc gây ra độ ồn lớn vì nó ảnh hưởng tới sự khám bệnh của bác sĩ và sự nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Sử dụng các loại máy chà sàn công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái… để làm vệ sinh bệnh viện đang là xu hướng tất yếu của xã hội. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, lý do chính đó là máy móc sẽ làm tốt các công việc này hơn so với con người. Thử hình dung, nếu bệnh viện thuê nhân công làm sạch, họ sẽ phải chịu các khoản chi phí như tiền lương, tiền BHXH, tiển thưởng, chi phí đồng phục, cùng rất nhiều thứ phục vụ cho công việc vệ sinh rất tốn kém mà hiệu quả không cao, mất nhiều thời gian và công sức. Thay vì thế, chỉ cẩn có một máy chà sàn bệnh viện Grande là bạn có thể thay thế hàng chục nhân viện cho công việc năng nhọc này.

Hiện nay trên thị trường máy lau sàn nhà công nghiệp sử dụng cho bệnh viện có vô số các sản phẩm đa dạng phong phú từ chất lượng, giá thành, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Trong số này thì hàng nhái và hàng kém chất lượng cũng không phải lá ít. Một khó khăn nữa đối với khách hàng trong quyết định chọn máy đó là mua máy chà sàn ngồi lái cho bệnh viện cần những đặc điểm gì? Vậy làm sao để mua được dòng Grande chính hãng? Để giải tỏa mọi lo lắng cho khách hàng kể cả nỗi lo sợ mua phải hàng nhái, hàng giả hãy đến Minh Tịnh để được đảm bảo mua được máy Grande chính hãng. Cách tốt nhất là hãy truy cập website https://maychasancongnghiep.com.vn/, đây là trang web chính thức của công ty Minh Tịnh.

Là nhà cung cấp máy vệ sinh công nghiệp cho bệnh viện hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Công ty Minh Tịnh tự hào mang tới quý khách dòng máy chà sàn bệnh viện ngồi lái Grande chất lượng cao, được hầu hết bệnh viện sử dụng và đánh giá cao với kết quả mà nó mang lại. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những thiết bị vệ sinh chính hãng, tốt nhất và đảm bảo có đầy đủ những giấy tờ xác nhận về sản phẩm như giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận nơi sản xuất, phiếu bảo hành, giấy chứng nhận các thông số sản phẩm… Đến Minh Tịnh để sở hữu máy lau sàn nhà ngồi lái Grande chuyên dụng cho bệnh viện chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý.

Xem máy chà sàn bệnh viện ngồi lái Grande chà sàn theo tiêu chuẩn châu Âu.