MÁY CHÀ SÀN BỆNH VIỆN LIÊN HỢP LÀ TÊN GỌI CỦA MÁY CHÀ SÀN NÀO?

Máy chà sàn bệnh viện liên hợp luôn đòi hỏi phải có 2 chức năng chính là chà rửa sàn và hút nước bẩn cùng một thời điểm. Khi xác định trang bị dòng máy liên hợp này, các mong muốn giảm thời gian làm vệ sinh sàn nhưng phải tăng năng suất và hiệu quả công việc lau sàn. Một trong những thương hiệu máy chà sàn liên hợp đã và đang được các bệnh viện lớn tin dùng làm vệ sinh sàn đó chính là thương hiệu Grande. Với sự yêu thích của hầu hết các nhân viên vệ sinh, hộ lý trong bệnh viện khi đã sử dụng qua dòng máy này nên họ đề khuyên nên chọn thương hiệu Grande khi mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng.

Máy chà sàn bệnh viện liên hợp là tên gọi của máy chà sàn nào?

Máy chà sàn bệnh viện liên hợp là tên gọi của máy chà sàn nào?

Hình thức sản phẩm được sử dụng màu sắc nhã nhặn, tinh tế kiểu dáng hiện đại và sang trọng máy chà sàn bệnh viện liên hợp xuất hiện và làm vệ sinh không ảnh hưởng đến không gian của bạn. Ngoài ra công ty Minh Tịnh còn có dịch vụ hậu mãi nhiệt tình như sau: Luôn có phụ tùng chính hãng thay thế, miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh máy, đào tạo quy trình chống nhiễm khuẩn. Thương hiệu Grande công nghệ vượt trội, được sản xuất tại Ý theo dòng công nghệ hiện đại vượt trội của châu Âu nên vệ sinh, lau khô sàn một cách nhanh nhất khi vừa chà rửa sàn xong nên không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Máy chà sàn liên hợp Grande với 3 phiên bản đều được thiết kế với những đặc điểm ưu việt hữu hiệu đáp ứng cho công việc chà rửa sàn hiệu quả, sạch sẽ và đánh bóng sàn, thích hợp cho những nhu cầu mong muốn của khách hàng có mặt sàn rộng và yêu cầu vệ sinh khắt khe như các bệnh viện, phòng khám… Với thiết kế vô cùng nhỏ và gọn, cực kỳ nhẹ nhàng cho công việc di chuyển và vận chuyển đi lại từ khu vực này sang khu vực khác. Máy chà sàn công nghiệp Grande còn được sản xuất với công nghệ tối tân nhất để có thể đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn được lâu bền, không làm chầy xước, hay bong tróc bề mặt sàn như nhiều loại máy chà sàn thông thường chất lượng kém trên thị trường. Điều náy lý giả vì sao khi Grande xuất hiện trên thị trường luôn được các bệnh viện tin tưởng và sử dụng cùng với sự hài lòng tuyệt đối với hiệu quả tuyệt vời mà thiết bị mang lại.

Chính bởi nhu cầu vệ sinh cực khắt khe của các bệnh viện mà máy chà sàn bệnh viện liên hợp với thương hiệu Grande đã ra đời để đảm bảo giữ không gian yên tĩnh mọi lúc mà vẫn đảm bảo mặt sàn sạch sẽ, không bụi bẩn và rác. Hiện này, dòng máy này còn có một phiên bản cao cấp hơn, vệ sinh sàn nhanh hơn là phiên bản máy chà sàn ngồi lái cũng mang thương hiệu Grande. Tất cả đều được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Để khám và và trải nghiệm sụ tiện lợi và hiệu quả của dòng máy chà sàn dành riêng cho bệnh viện Grande hãy liên hệ với Minh Tịnh ngay hôm nay qua hotline 0908 671 672.

Hãy xem tại sao bệnh viện nên chọn máy chà sàn liên hợp Grande