MÁY CHÀ SÀN BỆNH VIỆN CHUYÊN DỤNG SỐ 1 MANG THƯƠNG HIỆU DURASHINE

Máy chà sàn Durashine được các chuyên gia vệ sinh bệnh viện đặt tên là máy chà sàn bệnh viện, mang trong mình tinh hoa kỹ thuật của hãng TSM – Italy. Là thương hiệu Ý với nhiều năm kinh nghiệp sản xuất các sản phẩm chuyên dụng làm vệ sinh trong các môi trường đặc thù. Máy Durashine của hãng đã được rất nhiều các bệnh viện của Châu Âu sử dụng để làm sạch sàn ở các khu vực phức tạp mà không một loại mày nào có thể làm được. Durashine với sức mạnh làm sạch cực lớn và khả năng linh hoạt cao máy lau sàn Durashine đã và đang được các bệnh viện hàng đầu coi như thiết bị vệ sinh sàn chuyên dụng số một.

Máy chà sàn bệnh viện chuyên dụng số 1 mang thương hiệu Durashine

Máy chà sàn bệnh viện chuyên dụng số 1 mang thương hiệu Durashine

Nói đến máy lau sàn bệnh viện mọi người sẽ nghĩ ngay đến máy chà sàn đơn Durashine. Và với thiết kế đơn giản hóa, cấu tạo rõ ràng cho những quy trình vận hành máy bởi vậy việc sử dụng Durashine lại thật đơn giản, không tốn sức chút nào, ai cũng có thể sử dụng. Hiện nay Minh Tịnh là địa chỉ khách hàng duy nhất của nhà sản xuất được hưởng các chính sách ưu đãi về giá vì thế Minh Tịnh mới có thể mang đến khách hàng giá thành sàn phẩm rẻ nhất. Hiệu quả vệ sinh bất ngờ, sau khi máy làm việc xong sẽ trả cho bạn mặt sàn sạch bóng cả bụi, rác thô và nước trong thời gian ngắn nhất. Nếu như các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp khác như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thường chỉ có thể hoạt động các khu vực có không gian rộng, có ít chướng ngại vật thì hãy chọn ngay Durashine để giải quyết triệt để vấn đề đó. Điểm ưu việt nổi bật và khác biệt nhất của máy Durashine đó là chính là cho bạn không gian yên tĩnh khi máy thực hiện chức năng vệ sinh của mình. Máy chà sàn Durashine chất lượng cao nhất theo chuẩn mực của châu Âu, sở hữu những phiên bản máy chà sàn với công suất lớn, tốc độ bàn chải vượt trội và nhanh giúp công việc chà rửa sàn đạt tốc độ cao, nhanh nhất mà bề mặt sàn sạch nhất, bóng nhất. Bên cạnh sức mạnh tuyệt với kích thước của máy rất nhỏ gọn phù hợp các khu vực phòng bệnh nhỏ hẹp có nhiều đồ của bệnh viện.

Máy chà sàn đơn Durashine đáp ứng hoàn hảo chỉ tiêu chất lượng châu Âu đã lý giải vì sao máy chà sàn Durashine được đánh giá là máy chà sàn thế hệ mới và được rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Nếu có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0908 671 672. Durashine hiện nay được xem là một trong những mặt hàng trong nhóm thiết bị vệ sinh được yêu thích nhất, thậm chí được gọi với tên riêng “máy chà sàn bệnh viện”. Vì các thiết kế chuyên dụng mang hàm lượng kỹ thuật cao, được đầu tư rất nhiều tâm huyết của các kỹ sư TSM đã tạo ra thương hiệu Durashine danh tiếng với công suất cực khủng kèm theo khả năng thích ứng siêu tốt với mọi vị trí làm việc khiến cho máy hoàn toàn xứng đáng tên gọi máy chà sàn chuyên dụng cho bệnh viện.

Xem máy chà sàn Durashine chà sàn trong bệnh viện