LÝ DO TẠO LÊN ƯU THẾ CẠNH TRANH CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE

Cạnh tranh lành mạnh luôn tạo ra sự phát triển, bất kỳ một sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đều phải chịu sự cạnh tranh khác nhau, máy chà sàn Durashine của công ty Minh Tịnh cũng vậy. Tuy nhiên Duashine có rất nhiều ưu thế cạnh tranh so với các dòng máy làm vệ sinh cùng loại, có cùng nguồn gốc xuất xứ ở châu Âu. Không chỉ sử dụng được ở các bề mặt sàn thông thường trong nhà xưởng, cao ốc, khách sạn, máy chà sàn Durashine sử dụng làm vệ sinh trong bệnh viện, khu vực nhiễm khuẩn cao cũng rất phù hợp.

Lý do tạo lên ưu thế cạnh tranh của máy chà sàn Durashine

Lý do tạo lên ưu thế cạnh tranh của máy chà sàn Durashine

Ưu thế đầu tiên của máy chà sàn công nghiệp Durashine so với sản phẩm cùng loại là giá thành. Cùng có xuất xứ từ Italy, với công suất 1300W hoặc 1600W nhưng giá thành của Durashine luôn rẻ hơn tư 10 đến 30%. Tất nhiên ở đây tôi sẽ không so sánh với hàng Trung Quốc, vì như các bạn đã biết, hàng Tàu thì giá luôn tỉ lệ thuận với chất lượng, giá rẻ thì chất lượng không cao, đó là đặc trưng của hàng Tàu. Nhưng với dòng máy chà sàn nhà xưởng Durashine lại khác, chất lượng Italy nhưng giá lại rất phải chăng, đó chính là ưu thế cạnh tranh lớn của Durashine.

Tiếp đến là chất lượng, máy chà sàn Durashine được sản xuất tại Italy, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu vì thế luôn được khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Điều đặc biệt của dòng máy này là thiết kế bàn chải tròn với chất liệu đặc biệt giúp làm sạch mọi loại địa hình, mọi mức độ vết bẩn, ưu thế độc đáo này giúp Durashine không đầu hàng bất cứ mặt sàn nào. Thiết kế với công suất từ 1300W cho lên đến 1600W, tốc độ bàn chải nhanh, có tính năng chà rửa những bề mặt sàn, làm sạch, bóng sàn và thậm chí là giặt thảm. Không chỉ có thế, khi bạn mua Durashine tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán máy vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, uy tín nhất.

Với những ưu thế cạnh tranh cực lớn, máy chà sàn Durashine luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Dòng máy lau sàn nhà công nghiệp Durashine với thiết kế công suất lớn, tốc độ bàn chải nhanh lên công việc thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Durashine được các chuyên gia hàng đầu của Italy nghiên cứu và thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ tạo nên một sản phẩm máy chà sàn khoa học, chất lượng, đồng thời với thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng vận chuyển. Chỉ cần kết hợp Duashine với một máy hút bụi công nghiệp Duravac là bạn có thể mở cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Máy chà sàn Durashine được bán tại công ty Minh Tịnh đều được cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao. Vì ưu thế cạnh tranh của dòng máy này luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng cao, hiệu suất làm việc và giá cả rẻ so với những dòng máy cùng chức năng, xuất xứ nên nhiều khi bạn phải đặt hàng hoặc phải chờ đợi một chút, nhưng bạn đừng lo, nếu trường hợp đó sảy ra chúng tôi sẽ chiết khấu hợp lý cho bạn. chỉ với một vài mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine hiệu quả, công việc vệ sinh sàn của bạn chỉ còn là chuyện vô cùng đơn giản, thậm chí bạn có thể làm giàu với nó.

Xem những ưu thế cạnh tranh của máy chà sàn Durashine