LÝ DO DURVAC LÀ THƯƠNG HIỆU MÁY HÚT BỤI BỆNH VIỆN ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

Máy hút bụi bệnh viện được tin dùng nhất hiện nay? Thật vinh hạnh vì đó là là máy hút bụi công nghiệp Duravac, khi máy được các bệnh viện phòng khám đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Lý do tiên quyết tạo nên sự tin tưởng này đó chính là chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu của máy, sau đó là sự tiện dụng cũng như các ưu điểm khác mà máy Duravac mang lại. Ngoài ra với trong quá trình sử dụng máy ở bệnh viện các bạn sẽ thấy máy mang lại những thuận tiện bất ngờ cho công việc làm vệ sinh.

Lý do Durvac là thương hiệu máy hút bụi bệnh viện được tin dùng nhất

Lý do Durvac là thương hiệu máy hút bụi bệnh viện được tin dùng nhất

Máy hút bụi bệnh viện thương hiệu Duravac là loại thiết bị rất thích hợp cho công việc vệ sinh ở các khu vực có mức độ nhiểm khuẩn cao đòi hỏi một mội trường hoàn toàn trong sạch và không có những bụi nhỏ li ti. Với thiết kế với 3 loại dung tích là 21 L, 37 L, 76 L giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với khu vực vệ sinh cũng như mức độ bụi bẩn. Được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu ÂU, chất lượng cao nên dòng máy hút bụi công suất lớn Duravac rất được các bệnh viện tin dùng và ưa chuộng vì tính đa năng cũng như giá cả rẻ cùng với những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Duravac sẽ giúp bạn hạn chế việc thuê nhân viên vệ sinh, bớt được chi phí chi trả tiền lương, thưởng hàng tháng. Chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu nhỏ bạn yên tâm sử dụng trong thời gian vài chục năm mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

Đọc thêm: Hút bụi bệnh viện, phòng bệnh có cần máy hút bụi công nghiệp Duravac

Khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac cho bệnh viện tại Minh Tịnh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn về các loại máy hút bụi chuyên dụng cho bệnh viện phù hợp với điều kiện sử dụng của bệnh viện hay phòng khám của bạn. Máy hút bụi Duravac được thiết kế với hai khả năng hút bụi khô và ướt làm cho sự thích nghi của máy với các môi trường phức tạp cực hoàn hảo. Nổi tiếng là dòng thiết bị được các bệnh viện châu Âu ưa chuộng máy có khả năng rút ngắn thời gian làm vệ sinh của nhân viên đi một nửa. Hiện nay công ty Minh Tịnh là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại máy vệ sinh công nghiệp nhất Việt Nam.

Hãy đến với Minh Tịnh để được chọn lựa những sản phẩm máy hút bụi cho bệnh viện tốt nhất mang thương hiệu Duravac, giá rẻ nhất và có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất. Duravac được sản xuất tại Italy – một trong những nước có nền công nghiệp phát triển (G8), đồng thời đây cũng là nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh. Đặc biệt với những dòng máy hút bụi Duravac thông minh này có thể kết hợp với những dòng máy chà sàn công nghiệp mà Công ty nhập khẩu của tập đoàn TSM- Italy để tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn ở bệnh viện đạt hiệu quả cao nhất.

Xem lý do máy hút bụi thương hiệu Duravac được các bệnh viện tin dùng