LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP WET & DRY

Máy hút bụi công nghiệp Wet&Dry với nhiều tính năng vượt trội cả về chức năng hoạt động và hình thức sẽ giúp việc vệ sinh sàn nhà xưởng bạn trở nên cực kì đơn giản và nhanh chóng. Chuyên mục xin đưa ra một số lợi ích chính khi bạn lựa chọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp thay thế cho việc sử dụng máy hút bụi thông thường và lao động thủ công.

Máy hút bụi công nghiệp wet & dry

Máy hút bụi công nghiệp wet & dry

Hiệu quả làm sạch

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị làm vệ sinh hiện đại nhất hiện nay có tác dụng thu dọn những rác thô, bụi trên mọi loại sàn hoặc dùng chung với máy chà sàn để giặt thảm, làm sạch thảm…

Với máy hút bụi công nghiệp bạn có thể dễ dàng làm sạch mặt sàn ở những khu vực có diện tích mặt sàn rộng mà không hề tốn sức lực.

Tiết kiệm chi phí

Việc chọn mua máy hút bụi công nghiệp Wet&Dry là biện pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Với máy hút bụi này bạn chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu rồi thuê 1 nhân công thực hiện hút bụi, làm sạch sàn mà không cần phải chi trả bất cứ thêm khoàn tiền nào nữa.

Việc kết hợp nó với máy chà sàn công nghiệp ví dụ như máy chà sàn đơn thì có thể chà rửa các bề mặt sàn giúp cho sàn nhà xưởng của bạn luôn được sạch sẽ và bóng loáng. Thậm chí chỉ cẩn hai loại máy này bạn có thể vệ sinh sàn như là một công vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Kiểu dáng hiện đại

Hầu hết những chiếc máy hút bụi công suất lớn công nghiệp hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc của chúng nhìn hài hòa, chuyên nghiệp, không bám bẩn. Đặc biệt với máy hút bụi công nghiệp Duravac kiểu dáng rất nhỏ gọn, chỉ to hơn chiếc phích một chút, với 2 màu sắc chính là xám và nghệ nhìn lịch sự và sạch sẽ.

Mặt hữu ích khác của kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại là máy có thể hoạt động ở khu vực nhỏ hẹp, hoặc máy di chuyển nhanh, không tốn năng lượng. Máy cũng mang tính cơ động cao, có thể dễ dàng di chuyển.

Tìm mua dễ dàng

Máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp hiện nay là sản phẩm thiết yếu đối với những nơi công cộng như bệnh viện, nhà xưởng, siêu thị, công ty…vì vậy việc tìm mua là tương đối dễ dàng. Bạn có thể sở hữu chiếc máy hút bụi công nghiệp ngay cả khi ngồi ở nhà với click chuột đơn giản. Tuy nhiên lưu ý với quý khách hàng nên chọn những công ty cung cấp thiết bị vệ sinh và giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp  như CTY TNHH Minh Tịnh để có chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Xem chi tiết các loại máy hút bụi của chúng tôi: