LỢI ÍCH TOÀN DIỆN KHI SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP MINH TỊNH

Mỗi một loại máy chà sàn công nghiệp sẽ đem đến cho bạn những lợi ích khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh sử dụng và tính chất vệ sinh mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm máy làm sạch sàn khác nhau. Chuyên mục xin thống kê một số lợi ích bạn sẽ có được khi sử dụng máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh, từ đó giúp bạn có quyết định đúng đắn chi chọn mua sản phẩm

 

 

Lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Lợi ích kinh tế

Máy vệ sinh công nghiệp là loại máy có chức năng chà sàn, giặt thảm văn phòng. Trong quá trình làm vệ sinh máy có tác dụng xả nước và hóa chất để làm sạch mặt sàn, sau đó máy hút bụi công nghiệp hoặc máy hút bụi công suất lớn sẽ thực hiện hút nước dơ và sấy khô sàn, đây là các làm sạch của dòng máy đơn bán tự động. Chính vì chỉ có chức năng xả nước và làm sạch, không có chức năng hút nước dơ nên giá thành sản phẩm máy chà sàn đơn rẻ hơn nhiều lần so với các sản phẩm máy làm sạch sàn khác như máy chà sàn ngồi lái hay máy chà sàn liên hợp. Nếu công ty bạn có diện tích mặt sàn không lớn, nhiều nhân công thì sử dụng dòng máy đơn này là tối ưu nhất.

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh với hiệu quả làm sạch nhanh, chất lượng làm sạch cao cho bạn bề mặt sàn sạch và bóng. Chính vì hiệu suất làm việc cao như thế nên công việc vệ sinh thủ công của con người không thể so sánh được với máy. Nếu sử dụng máy chà sàn đơn bạn chỉ cần 1-2 người làm vệ sinh sẽ tiết kiệm hơn hẳn khi phải thuê nhiều nhân công vệ sinh.

Ngoài ra, khi mặt sàn được làm sạch và sáng sẽ tăng hiệu ứng ánh sáng của các thiết bị chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế tài chính chi trả tiền điện hàng tháng cho công ty bạn.

Lợi ích vệ sinh

Máy chà sàn công nghiệp với bình chứa nước và hóa chất tẩy rửa lớn cùng các bàn chải đa năng từ mềm đến cứng giúp làm sạch mọi loại mặt sàn mà không làm ảnh hưởng chất lượng bề mặt sàn. Với những mặt sàn bằng thảm máy sẽ sử dụng bàn chải mềm làm sạch bụi bẩn và kí sinh trùng mà không làm xù, hư mặt thảm. Với những sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá có những vết bẩn cứng đầu lâu ngày máy sẽ sử dụng bàn chải cứng để chà sàn và các loại bàn chải phù hợp giúp đánh bóng mặt sàn, hoàn toàn không làm xước hoặc bào mòn mặt sàn.

Hơn thế, máy lau sàn còn giúp rút ngắn thời gian làm vệ sinh tại nơi bạn làm, với những văn phòng làm việc có thể trang thủ giờ nghỉ trưa để thực hiện việc chà sàn mà không ảnh hưởng đến công việc.

Lợi ích về sức khỏe và môi trường

Máy chà sàn sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe con người, hoặc không sử dụng hóa chất (nếu khách hàng yêu cầu) giúp làm sạch mặt sàn tối đa nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe con người trong môi trường làm vệ sinh.

Thêm vào đó máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh với công nghệ hiện đại, máy vận hàng êm, không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến không gian làm việc và thính giác người thực hiện vệ sinh.

Xem video các loại máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh: