LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP THÍCH HỢP VỚI NỀN GẠCH BÔNG NHẤT

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh có hiệu suất chà rửa nền nhà được yêu thích nhất hiện nay. Với các mặt sàn có độ nhám bề mặt thấp như sàn đá mài, đá granit hay các loại sàn epoxy.. máy lau nền liên hợp đang tỏ ra ưu thế vượt trội nhưng đặc biệt với nền gạch bông thì không phải là loại máy liên hợp nào cũng có được ưu thế như vậy.

Loại máy chà sàn liên hợp thích hợp với nền gạch bông nhất

Loại máy chà sàn liên hợp thích hợp với nền gạch bông nhất

Máy chà sàn liên hợp thích hợp với nền gạch bông nhất thường phải là máy có nhiều bàn chải. Và phải là các loại bàn chải sợi được làm bằng các chất liệu cao cấp. Đặc biệt là phải tránh mua máy lau nền liên hợp dùng bàn chải hình trụ tròn. Tại sao lại có nhận định này chúng ta hãy cùng xem các phân tích sau:

– Nền gạch bông thường được tạo thành bằng cách ghép các viên gạch vào với nhau theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo thiết kế.  Điều này sẽ tạo ra các khe giữa hai viên gạch, đây chính là khu vực tích trữ vi khuẩn gây bệnh, và là khu vực không dễ dàng vệ sinh khi dùng các phương pháp thủ công hay là các loại máy chà sàn. Chính vì lý do này việc chọn máy có nhiều bàn chải chà sẽ có hiệu quả cao nhất. Việc có nhiều bàn chải chà sẽ tăng hiệu quả vệ sinh các khe, kẽ giữu các viện gạch đảm bảo hiệu quả làm sạch.

– Và với các khe gạch như vậy dạng bàn chải có hiệu quả nhất chính là các loại bàn chải sợi, với các sợi được gắn vào bàn chải chà sẽ là sạch các khe, kẽ này rất dễ dàng. Nhưng cần chú ý là ngoài việc làm sạch các khe gạch bàn chải này cũng tác dụng trực tiếp vào bề mặt viên gạch. Để tránh hỏng bề mặt gạch và vẫn có hiệu quả làm sạch sàn gạch bông và các khe thì việc bàn chải được tao ra từ chất liệu cao cấp là rất quan trọng. Với các bàn chải loại này sẽ làm sạch cực tốt và không gây hỏng mặt sàn.

– Còn việc tránh sử dùng bàn chải chà hình trụ thì chính là lý do không thể vệ sinh được các khe kẽ. Thường thì bàn chải hình trụ chỉ tốt khi làm việc trên mặt sàn có độ nhám cực thấp. Còn sàn gạch bông ngoài việc các khe gạch còn có nhiều loại gạch bông được cấu tạo không phẳng, hoặc là được cấu tạo hình sóng… vì vậy mà dùng bàn chải trụ thì hiệu quả là gần như không có.

Đọc thêm: Máy chà sàn công nghiệp cao cấp của Italy

Nếu máy chà sàn công nghiệp nào đáp ứng các yêu cầu trên sẽ được coi như thích hợp với sàn gạch bông. Nhưng để có thể đánh giá chiếc máy thích hợp nhất với nền gạch bông hay còn gọi là gạch men thì các bạn có thể tham khảo máy chà sàn liên hợp Grande 55B. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Italy được phân phối bởi công ty Minh Tịnh, máy chà sàn này đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá là máy chà liên hợp phù hợp nhất với nền gạch bông.

Các loại máy chà sàn liên hợp của công ty Minh Tịnh


0908 671 672
zalo