LIỆU CÓ LOẠI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI SÀN KHÔNG?

Có khách hàng hỏi chúng tôi rằng: Tôi đang muốn mua máy hút bụi công nghiệp nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào cho phù hơp để làm vệ sinh trong nhà và với diện tích của nhà xưởng. Liệu rằng có dòng máy  nào vừa có thể dùng cho mọi loại sàn và vừa hút bụi tốt với những nơi có diện tích rộng không?

Về vấn đề này tôi một vài giải đáp cho quý khách hàng như sau:

Một máy hút bụi có thể dùng cho mọi loại sàn?

Đối với mỗi một chiếc máy hút bụi lại có những ưu điểm riêng và được thiết kế để làm việc tốt nhất trên từng loại sàn và từng loại bụi khác nhau.  Cũng chình vì vậy mà nhà sản xuất mới phân ra làm máy hút bụi khô không ồn,  máy hút bụi khô ướt, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công suất lớn.

Liệu có loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp với mọi loại sàn không?

Liệu có loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp với mọi loại sàn không?

Nhưng nói như thế cũng không có nghĩa là máy hút bụi chỉ hút bụi công nghiệp không thể hút được trên sàn cứng hay sàn gỗ mà không thể hút bụi trên thảm. Thực tế, loại máy này còn có thể hút bụi trên mọi loại sàn tuy nhiên làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất là trên sàn cứng.

Còn ngược lại, với loại máy công nghiệp nếu như sử dụng trong gia đình như vậy khá là tốn kém diện tích, vừa cồng kềnh lại sử dụng không đạt hiệu quả cao. Bởi lẽ, thông thường đối với dọn vệ sinh trong gia đình chỉ nên sử dụng máy hút bụi không ồn có công suất nhỏ chứ với công suất lớn thì chỉ sử dụng với những nơi có diện tích rộng đòi hỏi nhân công lớn.  Vì thế, tốt nhất đối với hai loại không gian bạn cần lựa chọn loại máy hút bụi sao cho phù hợp nhất

Cần chú ý gì khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp?

Bạn tuyệt đối không nên mua máy hút bụi gia đình để hút bụi công nghiệp và ngược lại không nên dùng máy hút bụi công nghiệp để sử dụng trong gia đình vì sẽ gây lãng phí, có thể khiến cho việc hư hỏng máy nhanh hơn.

Tin liên quan: Chọn máy hút bụi nào cho các công trình công nghiệp?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là hút bụi trong gia đình và hút bụi ở nhà xưởng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn lựa 2 mẫu máy hút bụi cho 2 không gian này. Mặc dù trước mắt có thể hơi tốn kém nhưng nếu tính về lâu dài thì lại tiết kiệm cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Tùy thuộc vào đặc tính bụi bẩn, lượng bụi bẩn và mức độ hút bụi thường xuyên hay không mới là điều quan trọng khi bạn chọn máy.

Để giúp bạn lựa chọn máy hút bụi đạt hiệu quả tốt hơn, hãy liên hệ ngay tới công ty Minh Tịnh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé!

Xem các dòng máy hút bụi công nghiệp của Minh Tịnh


0908 671 672
zalo