LG SẼ SẢN XUẤT MÁY HÚT BỤI TẠI VIỆT NAM

Với diện tích hơn 800.000m2, tổ hợp khu công nghệ LG – Hải Phòng đặt tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng trở thành nhà máy có quy mộ lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm sản xuất các sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật cao như máy hút bụi, điều hòa, máy giặt, tivi, các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp ô tô…phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.

Máy hút bụi

LG sẽ sản xuất máy hút bụi tại Việt Nam

Nhà máy mới của LG đóng tại khu công nghiệp Tràng Duệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược sản xuất toàn cầu của LG, đánh dấu sự 20 năm hình thành và phát triển bền vững của LG tại thị trường Việt Nam và phấn đấu vì sự thành công của tổ hợp  này như lời của tổng giám đốc LG phát biểu tại buổi lễ khánh thành tồ hợp.

Sự hình thành và phát triển của tổ hợp công nghệ LG cũng là bước đà thuận tiện đề phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ của Hải Phòng nói riêng và cà nước nói chung. LG sẽ tư vấn và chuyển giao cho các công ty sản suất phụ trợ quy trình quản lý hiện đại để đảm bảo được yêu cầu của LG đưa ra. Ngoài ra, dự án này cũng góp phần thu vốn đầu tư và Hải Phòng.

LG lựa chọn Hải Phòng để đặt tổ hợp vì vị trí địa lý thuận lợi cả về đường bộ và đường biển giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng dù là nội địa hay quốc tế. Kết hợp với lực lượng nhân công có tay nghề cao, sự hỗ trợ tích cực của các sở ngành cho hoạt động đầu tư, LG chắc chắn sẽ thành công với mô hình tổ hợp này.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: