LAU SÀN NHANH CHÓNG VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Lau sàn nhanh chóng với máy chà sàn liên hợp Grande. Bạn không tin ư? Nhưng bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến hiệu suất làm việc khủng khiếp của dòng máy này. Làm sạch 2200 mét vuông sàn chỉ trong 1 giờ làm việc với chỉ một nhân công vận hành máy là điều đã được kiểm chúng bới rất nhiều công ty đang sử dụng Grande cho công việc lau sàn nhà xưởng.

Lau sàn nhanh chóng với máy chà sàn liên hợp Grande

Lau sàn nhanh chóng với máy chà sàn liên hợp Grande

Hơn thế nữa máy chà sàn liên hợp Grande cho bạn hiệu quả làm sạch sàn như mong muốn đó là sạch và bóng. Grande là dòng máy vệ sinh sàn diện tích lớn không thể thiếu kể từ khi được Công ty Minh Tịnh nhập từ hãng TSM nguyên chiếc và phân phối ra thị trường Việt Nam. Với dung tích bình chứa nước sạch lên tới 40 Lít giúp quá trình vệ sinh diễn ra liên tục, tiết kiệm thời gian và nhân lực của nhân viên vệ sinh.

Một ưu điểm khác cực quan trọng của dòng máy lau sàn nhà xưởng Grande đó là khả năng xoay xở trong khu vực nhỏ hẹp cực kỳ dễ dàng, điều này tạo lên sự tiện dụng và linh hoạt vô cùng cho chiếc máy Grande khi sử dụng trong điều kiện địa hình phức tạp và nhỏ hẹp, hay những khu vực có chiều ngang chỉ dưới 1 mét, tạo hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng máy.

Giờ đây với chỉ một chiếc máy chà sàn liên hợp Grande sẽ vệ sinh cả công ty bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi lựa chọn Grande để lau sàn cho nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện… bạn sẽ nhận thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất của mình để có mặt sàn sạch sẽ, sáng bóng và bảo vệ sức khỏe, môi trường tốt nhất. và điều cốt lõi là việc vệ sinh sàn trở lên đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Máy chà sàn Grande là sự thay thế hoàn hoản cho việc sử dụng con người trong công việc lau sàn, bởi với những phương pháp vệ sinh làm sạch thủ công thông thường chỉ có thể làm sạch đơn giản sàn, bạn phải cần tốn thời gian, chi phí để thuê nhân công, nhưng nếu sử dụng máy chà sàn công nghiệp Grande, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Tin liên quan:

Dòng máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng nhất

Mua máy chà sàn nhà xưởng của nhà cung cấp uy tín

Hãy mua ngay cho công ty bạn một chiếc máy lau sàn liên hợp Grande và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn ngay ngày hôm nay thôi nào. Đừng để công ty đối thủ vượt trội hơn bạn trong việc tiết kiệm được một khoản lơn cho công tác làm sạch. Bạn muốn giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho công ty mình thì đừng chần chờ nữa, hãy gọi ngay cho Minh Tịnh qua hotline 0908 671 672 để sở hữu dòng máy tuyệt hảo này.

Xem máy chà sàn liên hợp Grande lau sàn nhanh chóng


0908 671 672
zalo