LÀM SẠCH KHU VỰC DIỆN TÍCH LỚN NHANH VÀ RẺ

Việc làm sạch khu vực diện tích lớn như nhà xưởng, chung cư, siêu thị, trường học,trung tâm thương mại, sân bay, bếp ăn công nghiệp… tuy không còn là điều mới mẻ nhưng vẫn gây khó khăn cho không ít đơn vị. Yếu tố cốt lõi khi làm sạch những khu vực này đó là phải NHANHchi phí đầu tư thấp – RẺ.

Làm sạch khu vực diện tích lớn nhanh và rẻ

Điều này, nói thì dễ, nhưng làm sao khi triển khai mà đảm được 2 yếu tố này thì lại không đơn giản chút nào. Dù bạn là người đã có kinh nghiệm lâu năm hay là người mới bắt đầu thì khi triển khai làm sạch cho khu vực diện tích lớn luôn gặp những khó khăn nhất định. Khó khăn này, nhiều hay ít tùy theo kinh nghiệm triển khai của bạn.

Nhưng nếu bạn hợp tác được với một đối tác tốt, như Công ty Minh Tịnh. Chúng tôi tin rằng, việc đảm bảo được 2 yếu tố NHANH và RẺ khi làm sạch khu vực diện tích lớn sẽ chắc chắn thực hiện được! Bạn không tin?

Công ty Minh Tịnh cam kết giúp làm sạch khu vực diện tích lớn NHANH và RẺ

Đầu tiên, về yếu tố NHANH. Công ty Minh Tịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có đủ khả năng giúp bạn lên kế hoạch làm vệ sinh, xây dựng quy trình vệ sinh, đào tạo nhân viên vệ sinh,… Điều này giúp đơn vị đẩy nhanh tiến độ triển khai công việc.

Chưa hết, kể cả với những công việc vệ sinh đòi hỏi tính chuyên môn cao. Ví dụ như công tác chống nhiễm khuẩn bệnh viện hay cơ sở y tế, công việc vệ sinh liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bếp ăn công nghiệp, các đơn vị chế biến thực phẩm,… Công ty Minh Tịnh cũng đủ khả năng chuyên môn để hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này. Điều này không chỉ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ dự án mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đào tạo nhân viên.

Tiếp theo là yếu tố RẺ. Công ty Minh Tịnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại dụng cụ, máy làm sạch khu vực diện tích lớn và phân phối trực tiếp đến khách hàng, không qua trung gian. Vì thế, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Một yếu tố quan trong nữa giúp sản phẩm của Minh Tịnh luôn rẻ. Đó chính là, cùng một số tiền đầu tư nhưng khách hàng luôn nhận được nhiều giá trị gia tăng hơn. Như đã phân tích ở trên, chúng tôi giúp bạn từ lúc triển khai, duy trì đến lúc kết thúc dự án.

Vậy! còn lý do gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672 (Zalo, Wechat, Viber, Whatsapp)

Hãy xem một trong những cách làm sạch sàn diện tích lớn


0908 671 672
zalo