KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Việc chọn mua máy chà sàn liên hợp đôi khi là thử thách rất lớn đối với nhiều khách hàng bởi ngoài chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích vệ sinh rồi nhưng lại băn khoăn sợ mình không chọn đúng công ty cung ứng uy tín thì mọi việc cũng về không. Sau đây là một vài kinh nghiệm chọn mua máy chà sàn liên hợp bạn nên biết để chọn cho mình một chiếc máy hoàn hảo.

Chọn mua máy chà sàn liên hợp

Chọn mua máy chà sàn liên hợp

Chọn mua máy chà sàn liên hợp theo nhu cầu vệ sinh

Là tiêu chí quan trọng nhất khách hàng cần nhớ khi chọn mua máy chà sàn liên hợp. Hãy căn cứ vào nhu cầu vệ sinh của mình để chọn máy thích hợp, nhu cầu vệ sinh ở đây là: diện tích mặt sàn, độ bẩn của sàn, số lượng nhên viên vệ sinh, luongj người đi lại…

Nếu bạn có diện tích mặt sàn trung bình và lớn có thể chọn phiên bản máy chà sàn nhà xưởng Grande – Brio 35 và  Grande – Brio 45 vì hiệu suát làm việc của máy rất thích hợp, có như vậy mới khai thác tối đa hiệu năng của máy và cũng giúp bạn tiết kiệm tài chính.

Nếu bạn có diện tích mặt sàn lớn, độ bẩn cao, đông người qua lại thì hãy chọn máy chà sàn liên hợp Grande – Brio 55 để thực hiện vệ sinh, máy cho bạn mặt sàn sáng bóng trong tích tắc, rất tiết kiệm thời gian.

Chọn mua máy chà sàn liên hợp theo thương hiệu

Nên chọn mua thương hiệu máy chà sàn Grande – Brio vì đây là thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Được sản xuất tại Italia đáp ứng đầy dủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy chà sàn liên hợp Grande – Brio  khi về Việt Nam được người tiêu dùng tiếp nhận tích cực vì máy có khả năng làm sạch cực tốt, độ bền cực cao và quan trong hơn là giá thành lại hợp lý.

Cũng giống như máy chà sàn đơn, với thương hiệu máy chà sàn này bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, Grande – Brio  gần như đã trở thành thương hiệu, một điểm sáng mỗi khi người ta nhắc đến máy chà sàn liên hợp.

Chọn máy chà sàn liên hợp căn cứ vào nhà cung ứng

Nhà nhập khẩu và phân phối máy chà sàn liên hợp Grande – Brio tại Việt Nam lớn nhất là công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh. Theo nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng cho thấy đây chính là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để “ chọn mặt gửi vàng”.

Nếu không tin vào những lời quảng cáo bạn có thể tham khảo chính sách bán hàng như sau của công ty để tham khảo:

– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao nhưng giá thành cực thấp.
– Cam kết cập nhật và báo giá thường xuyên mỗi ngày.
– Đảm bảo có phụ tùng thay thế chính hãng.
– Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá về sản phẩm bạn quan tâm.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: