KHẢ NĂNG LÀM SẠCH CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE CÓ KHIẾN BẠN HÀI LÒNG?

Khả năng làm sạch của máy chà sàn Durashine có khiến bạn hài lòng hay không? Máy chà sàn Durashine được phân phối ra thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm thiết bị máy chà sàn công nghiệp hiện đại, chất lượng cao, giá cả tốt phục vụ cho công việc tổng vệ sinh sàn.

Khả năng làm sạch cực tốt của máy chà sàn Durashine

Khả năng làm sạch cực tốt của máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine là dòng máy chà sàn đơn nhập khẩu từ châu Âu của tập đoàn TSM- Italy và được công ty Minh Tịnh phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Đây là dòng máy chà sàn hiện đại, cao cấp có chức năng chà rửa mọi bề mặt sàn, gồm cả những bề mặt sàn có độ ma sát cao, thậm chí máy còn có chức năng giặt thảm văn phòng.

Với ba dòng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp Durashine là máy chà sàn Durashine 17, máy chà sàn Durashine 17HD, và máy chà sàn Durashine 17Fast, công suất được thiết kế cao từ 1300W lên đến 1600W, cùng với tốc độ bàn chải nhanh giúp đánh bay mọi chất bẩn, chất bám lâu ngày một cách nhanh chóng, đem đến một bề mặt sàn không những sạch mà còn sáng bóng. Với 3 dòng thiết bị máy chà sàn nhà xưởng đơn Durashine, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn thích hợp cho từng loại bề mặt sàn cũng như khu vực môi trường cần vệ sinh.

Với chức năng chính là chà rửa, làm sạch bụi bẩn, chất độc hại, chất cặn bã bám lâu ngày trên sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và còn có chức năng bảo dưỡng sàn trong một thời gian, đồng thời máy chà sàn này còn được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn và quy trình sử dụng dễ dàng, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, vì vậy chắc hẳn máy chà sàn đơn Durashine sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc biệt, máy chà sàn công nghiệp này luôn đảm bảo chất lượng cao, hiệu suất làm việc nhanh, hiệu quả tốt và là một thiết bị máy chà sàn giá rẻ so với nhiều loại máy chà sàn khác trên thị trường hiện nay mà có cùng chức năng, xuất xứ. Với mục tiêu luôn làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Minh Tịnh không chỉ mang đến cho bạn máy chà sàn Durashine tốt mà chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt khi bạn sở hữu chiếc máy chà sàn này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những thắc mắc cũng như cách sử dụng, vận hành, bảo dưỡng máy chà sàn một cách hiệu quả và tối ưu nhất, giúp kéo dài tuổi thọ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn miễn phí về máy chà sàn qua số hotline: 0908 671 672

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: