HỆ THỐNG ECORAY TÍCH HỢP Ở MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP TSM.

Khu vực sàn bệnh viện, phòng khám hay trung tâm y tế luôn có nhiều vi khuẩn và có mức độ nhiễm khuẩn cao. Việc vệ sinh sàn ở những khu vực này đòi hỏi phải sử dụng hóa chất diệt khuẩn chuyên dụng. Tuy nhiên, hóa chất dù có tốt đến đâu thì cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng cũng như môi trường xung quanh.

Làm cách nào để giảm thiểu những tác hại của việc sử dụng hóa chất mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chống nhiễm khuẩn? Đó là sử dụng hệ thống Ecoray® được tích hợp trên dòng máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái của hãng TSM – Italy.

Hệ thống Ecoray tích hợp trên máy chà sàn liên hợp TSM

Hệ thống Ecoray tích hợp trên máy chà sàn liên hợp TSM

Tại sao hệ thống Ecoray® này có thể diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất? Nguyên lý hoạt động của hệ thồng này là phát ra tia UV với bước sóng 260µm có thể diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại và không gây ảnh hường tời người sử dụng cũng như môi trường sống.

Hệ thống náy được phát triển bởi tập đoàn TSM – Italy, chuyên về sản xuất các loại máy chà sàn, máy móc làm vệ sinh công nghiệp và được kiểm ngiệm bởi các chuyên gia của Ý với mức độ diệt đến 99% các loại vi khuẩn gây hại và cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới.

Công ty Minh Tịnh là đại lý độc quyền của TSM tại Việt Nam được phép phân phối hệ thống Ecoray® diệt khuẩn. Hệ thống này có thể gắn trên các dòng máy chà sàn liên hợp TSM model 35 hay các dòng máy chà sàn ngồi lái Brio model 75.

Tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp vệ sinh xanh và sạch, Công ty Minh Tinh mang đến khách hàng những công nghệ hàng đầu thế giới với một mức giá hợp lý. Mọi sản phẩm máy làm vệ sinh sàn do công ty chúng tôi cung cấp đề có C/O và C/Q của nhà sản xuất giúp quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Quý khách cần thêm thông tinh về hệ thống Ecoray® tích hợp trên các dòng máy chà sàn nhà xưởng tự động, hay cần tư vấn miễn phí về cách làm sạch sàn hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 671 672.

Xem chi tiết các loại máy chà sàn của chúng tôi: