GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM DUNG DỊCH CHÀ RỬA KHI DÙNG MÁY CHÀ SÀN

Khi sử dụng máy chà sàn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng các biện pháp vệ sinh sàn truyền thống. Nhưng để có thể phát huy tối đa lợi ích của chiếc máy vệ sinh sàn thì không phải là việc dễ dàng. Một trong các cách để làm được điều đó là tìm giải pháp tiết kiệm dung dịch chà rửa khi sử dụng máy chà sàn.

Giải pháp tiết kiệm dung dịch chà rửa khi dùng máy chà sàn

Giải pháp tiết kiệm dung dịch chà rửa khi dùng máy chà sàn

Trước khi tìm giải pháp để tiết kiệm dung dịch chà rửa sàn bạn cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu hao dung dịch của máy chà sàn công nghiệp. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu hao dung dịch chà sàn như độ bẩn của sàn, diện tích mặt sàn, sức mạnh bàn chải của máy, cơ cấu phun dung dịch chà rửa … Có một số yếu tố mang tính khách quan mà ta không thể khống chế được như độ bám bẩn của sàn, diện tích,.. cho nên ở đây ta chỉ quan tâm đến các yếu tố nội tại của máy hay còn gọi là thông số kỹ thuật liên quan như:

Cơ cấu phun dung dịch chà rửa

Thông thường có hai cách thức phun dung dịch chà rửa đó là hệ thống dùng cơ hoặc hệ thống dùng điện. Với hệ thống dùng cơ có ưu điểm ít hỏng hóc nhưng khi sử dụng không tiết kiệm dung dịch và rất mất thời gian điều chỉnh. Các hệ thống dùng điện thường ưu thế hơn nhưng lại dễ dàng hỏng hóc do hay phải tiếp xúc với hóa chất và môi trường ẩm ướt khi máy làm việc. Bên cạnh đó hiện nay còn thiết kế hiện đại khác là dùng cơ kết hợp với điện tử, thiết kế này phát huy được ưu điểm của cả hai loại thiết kế trên và hạn chế được tối đa nhược điểm giúp tiết kiệm rất nhiều dung dịch chà rửa. Loại thiết mặc dù vô cùng tiết kiệm và hiệu quả nhưng lại không phổ biến mà chỉ có ở dòng máy chà sàn liên hợp Grande của TSM.

Sức mạnh chà của các bàn chải chà

Ngoài việc cơ cấu phun dung dịch thông minh thì sức mạnh bàn chải chà của máy chà sàn cũng là yếu tố góp phần tiết kiệm dung dịch chà rửa sàn. Với một lượng dung dịch như nhau nhưng nếu chiếc máy bạn sử dụng có sức mạnh bàn chải chà tốt sẽ làm sạch được diện tích rộng hơn từ đó tiết kiệm được thời gian và dung dịch chà rửa. Sức mạnh bàn chải này phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ , thiết kế các cơ cấu chuyển động của bàn chải, chất liệu tạo ra bàn chải.

Trên đây là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lượng dung dịch chà rửa bạn cần sử dụng khi dùng máy chà sàn. Với các phân tích về sự ảnh hưởng của hai yếu tố đó chắc chắn các bạn đã tìm ra  giải pháp cho việc tiết kiệm dung dịch chà rửa sàn của mình. Nếu các bạn cần tư vấn hoặc giúp đỡ về các giải pháp có liên quan đến máy chà rửa sàn có thể liên hệ với  công ty Minh Tịnh qua số hotline: 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí .

Xem dòng máy chà sàn tiết kiệm dung dịch chà rửa


0908 671 672
zalo