DÒNG MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG CÓ HIỆU SUẤT LÀM VIỆC LỚN NHẤT

Dòng máy chà sàn nhà xưởng có hiệu suất làm việc lớn nhất là dòng máy nào? Nên chọn dòng máy nào cho nhà xưởng của bạn? Đây là vấn đề đặt ra đối với những công ty bắt đầu muốn trang bị dòng máy này để làm sạch sàn nhà xưởng của mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay mới lần đầu trang bị dòng máy này, hãy đọc kỹ bài viết để có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất.

Dòng máy chà sàn xưởng có hiệu suất làm việc lớn nhất

Dòng máy chà sàn xưởng có hiệu suất làm việc lớn nhất

Trong các dòng máy dùng để làm sạch nhà xưởng thí có thể chia làm ba dòng chính đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp máy chà sàn ngồi lái. Nếu tính theo hiệu suất làm việc từ lớn đến nhỏ thì thứ tự sẽ là dòng ngồi lái, tiếp đến là dòng liên hợp và cuối cùng là dòng máy đơn. Tuy nhiên mỗi loại có một tính năng khác nhau phù hợp với những công việc cụ thể. Bạn đừng thấy hiệu suất làm việc nhỏ mà ngĩ nó không hiệu quả nhé.

Trong những dòng máy chà sàn nhà xưởng thì dòng máy mang thương hiệu Grande được công nhận là chiếc có hiệu suất làm việc cao nhất châu Âu và khi về đến Việt Nam nó vẫn giữ được hiệu suất đáng nể này. Grande có dung tích bình chứa siêu lớn. Dung tích bình chứa nước sạch có thể lên tới 115 lít, dung tích bình chứa nước dơ bẩn là 125 lít giúp cho máy chưa lượng nước lớn, đáp ứng nhu cầu chà rửa ở những nơi có diện tích siêu lớn như những nhà xưởng rộng, bệnh viện, trường học… mà không cần phải di chuyển nhiều để thay nước.

Máy lau sàn nhà xưởng Grande đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng của châu Âu là dòng có chất lượng hàng đầu và được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin cậy do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nguồn gốc của máy từ Italia chính là thương hiệu để khẳng định chất lượng và tính năng hiện đại của máy. Được thiết kế với công suất vượt trội giúp chà sàn với hiệu suất nhanh và hiệu quả, giúp sàn sạch, sáng bóng nhanh nhất đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển cũng như cất trữ.

Tin liên quan:

Mua máy lau nền nhà xưởng chọn Grande

Dòng máy chà sàn giúp lau hàng ngàn mét vuông sàn trong 1 giờ

Grabde được tích hợp rất nhiều các phát minh mới trong công nghệ sản xuất giúp bạn yên tâm hoàn toàn về khả năng làm sạch và độ bền hoàn hảo của nó. Với nhiều tính năng đa dạng như có thể thay thế tới 15 nhân công trong công việc lau sàn, giúp bề mặt sàn của các công ty, tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện…luôn sạch sẽ, sáng bóng, không còn chất bẩn, bụi hay chất ô nhiễm, độc hại. Điều này vừa giúp làm giảm chi phí nhân công của công ty cũng đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận.

Công ty Minh Tịnh hiện nay là đơn vị duy nhất cung cấp tới khách hàng dòng máy chà sàn công nghiệp cho nhà xưởng mang thương hiệu hiệu Grande vì chúng tôi được độc quyền phân phối dòng sản phẩm này. Với hiệu suất làm việc lớn nhất, kiểu dáng và độ bền theo tiêu chuẩn châu Âu mà giá cả rẻ, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm khai thác tối đa tính năng và tăng độ bền của máy. Mọi việc chỉ đơn giản là nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo hotline 0908 671 672, quý khách sẽ nhận được ngay sự tư vấn tốt nhất.

Xem dòng máy chà sàn xưởng có hiệu suất làm việc lớn nhất


0908 671 672
zalo